Chán nghề, tiểu mỹ nhân 18+ tuyên bố giải nghệ sau 3 năm “cống hiến”

Minamo Nagase là cái tên tiếp theo nghỉ hưu sau 3 năm hoạt động trong ngành công nghiệp AV.

Minamo Nagase sinh ngày 12/2/ 1998, tại tỉnh Shizuoka, Nhật Bản. Không như nhiều cô gái khác “tay ngang” rẽ sang ngành công nghiệp 18+, Minamo Nagase từng theo đuổi nghiệp idol khi còn ở quê nhà Shizuoka. Phải đến tháng 12/2018, cô nàng mới bắt đầu sự nghiệp phim người lớn vào tháng 12/2018 khi trở thành diễn viên độc quyền của hãng Prestige. Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt, cô gái trẻ đã nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi mới được yêu thích nhất của studio này.

Chán nghề, tiểu mỹ nhân 18+ tuyên bố giải nghệ sau 3 năm cống hiến - Ảnh 1.

 Cô nàng có quan hệ khá thân thiết với Sonoda Mion, một nữ diễn viên 18+ nổi danh khác cùng làm việc tại studio này. Dù vậy, đàn chị của Minamo sớm giải nghệ sau đó vào năm 2019. Đến đầu năm 2021, cô nàng rời khỏi Prestige và chuyển sang Faleno, hãng phim 18+ được coi là đại gia lắm tiền ở thời điểm đó. Bản thân Minamo Nagase và các fan của cô đã bắt đầu một trang mới trong sự nghiệp của mình.

Về cơ bản, trong giai đoạn đầu đầu tiên, Minamo Nagase có một khởi đầu khá ấn tượng. Cô nàng đã có vài tháng đầu tiên đạt được vị trí cao trong top 10, và được coi là những cái tên ấn tượng đủ khả năng thay thế những đàn chị nổi tiếng như Airi Suzumura hay Maria Aine. Thậm chí, kể cả khi chuyển sang Faleno, nhiều người hâm mộ vẫn kỳ vọng rằng Minamo Nagase vẫn nổi tiếng và “vươn tầm” ngang với những cái tên nổi tiếng nhất như Arina Hashimoto hay Moe Amatsuka. 

Chán nghề, tiểu mỹ nhân 18+ tuyên bố giải nghệ sau 3 năm cống hiến - Ảnh 2.

Dù vậy, mộng đẹp thì thường không dài. Minamo Nagase hoạt động khá tích cực trong giai đoạn đầu tiên, nhưng dần dần “thiếu nhiệt” hơn trong khoảng thời gian sau. Chỉ sau khoảng thời gian chưa tới 1 năm, cô nàng sinh năm 1998 lại quyết định giải nghệ luôn và ngay.

Vào đầu tuần này, Minamo đã chính thức có những phản hồi về tương lai của mình. Trong tâm thư giải nghệ của mình, Minamo thông báo sẽ nghỉ hưu. Cô nàng thừa nhận rằng, mình không hề phù hợp với công việc này và đây cũng không phải là công việc phù hợp đối với cô. Tuy nhiên, nhờ vào sự ủng hộ của mọi người và mức thu nhập không nhỏ là lý do mà Minamo không sớm từ bỏ công việc. Dù vậy, sau 3 năm thì Minamo Nagase cảm thấy mọi thứ đã là đủ để cô nàng có thể nghỉ ngơi được rồi. 

Chán nghề, tiểu mỹ nhân 18+ tuyên bố giải nghệ sau 3 năm cống hiến - Ảnh 3.

 Hiện tại, Minamo Nagase đang tập trung vào việc quảng bá các sản phẩm cuối của cô với các fan khắp xứ sở hoa anh đào cho tới hết năm 2021, cũng như gửi lời cảm ơn tới các fan hâm mộ trong suốt thời gian vừa qua trước khi chính thức giải nghệ. Hy vọng rằng, nữ diễn viên xinh đẹp sinh năm 1998 sẽ có một cuộc sống thoải mái kể cả khi không còn là một diễn viên phim người lớn nữa.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/