Chán nản với cảnh bảo trì liên tục của Play Together, game thủ nên cân nhắc đổi qua những cái tên cùng thể loại dưới đây

Danh sách các tựa game này sẽ gợi ý cho bạn về những lựa chọn cùng thể loại thú vị.

1. Roblox

Ở thời điểm hiện tại, mỗi tháng Roblox có 56 triệu người chơi, và nếu so sánh thì đến cả Minecraft cũng thua xa. Theo thống kê trên lượt tìm kiếm của Google thì lượt tìm kiếm của Roblox nhiều hơn cả Lego. Roblox là một nền tảng thị trường mở rất hứa hẹn cho nhà làm game. Tại đây người chơi có thể chơi bất kì những sản phẩm nào mà game thủ nào đó đã làm ra và hoàn thiện trên nền tảng này. Không chỉ có thể loại Roleplay mô phỏng xã hội, tại Roblox còn sở hữu vô vàn các thể loại khác nhau từ kinh dị cho đến hành động nhập vai.

Chán nản với cảnh bảo trì liên tục của Play Together, game thủ nên cân nhắc đổi qua những cái tên cùng thể loại dưới đây - Ảnh 1.

Thậm chí trên nền tảng này mới xuất hiện phần game mô phỏng từ bộ phim đang làm mưa làm gió trên Netflix hiện nay – Squid Game.

Link tải: https://gamein.wiki/game/roblox/

2. The Sims Mobile

Nếu bạn không biết The Sims là gì thì có lẽ bạn đã có một tuổi thơ khá nhàm chán. Trò chơi lần đầu tiên được phát hành trên máy tính vào năm 2000 và đã tạo ra một cơn sốt trong thị trường game lúc bây giờ, có lẽ vì nhận được sự đón nhận từ sớm nên cho tới bây giờ The Sims vẫn còn phát triển mạnh mẽ. Thế giới của Sim nơi cho phép bạn tạo ra những nhân vật của riêng mình và điều khiển họ là bất cứ thứ gì mình yêu cầu.

Chán nản với cảnh bảo trì liên tục của Play Together, game thủ nên cân nhắc đổi qua những cái tên cùng thể loại dưới đây - Ảnh 2.

Bạn có thể tùy chỉnh sở thích, học thêm những kỹ năng mới, tiệc tùng suốt ngày và xây dựng ngôi nhà trong mơ của mình với người chồng/người vợ cũng chỉ có trong mơ mới thấy. Tương tự như với phiên bản PC, người chơi có thể kết nối trực tuyến với những người chơi khác và mời họ tới thăm nhà mình ngay trong thời gian thực.

Link tải: https://gamein.wiki/game/the-sims-mob…

3. Animal Crossing: Pocket Camp

Chán nản với cảnh bảo trì liên tục của Play Together, game thủ nên cân nhắc đổi qua những cái tên cùng thể loại dưới đây - Ảnh 3.

Trò chơi này là phiên bản di động đầu tiên của Animal Crossing, dòng game mô phỏng được phát triển và độc quyền phát hành trên các thiết bị chơi game của Nintendo từ năm 2001, được ví như The Sim của thế giới động vật. Trong game, người chơi sống trong một ngôi làng mà hàng xóm toàn bộ là các con vật được nhân cách hóa. Nhiệm vụ chính của game thủ là tham gia các hoạt động săn bắt, hái lượng, tìm kiếm hóa thạch…

Link tải: https://gamein.wiki/game/animal-cross…

4. Harvest Town

Chán nản với cảnh bảo trì liên tục của Play Together, game thủ nên cân nhắc đổi qua những cái tên cùng thể loại dưới đây - Ảnh 4.

Có thể nói đây là anh em thất lạc của Stardew Valley khi nó mang dáng dấp của nền đồ hoạ pixel cổ kính, một gameplay nông trại thân thiện và cộng đồng rộng lớn. Điểm khác biệt duy nhất của Harvest Town là tựa game này hoàn toàn miễn phí. Tại đây bạn sẽ tuỳ chỉnh mảnh đất của mình, từ trồng cây cho đến chăn nuôi gia súc và động vật. Ngoài ra còn các hoạt động như khám phá hang động cùng bè bạn hay là tính năng kết hôn độc đáo.

Link tải: https://gamein.wiki/game/harvest-town/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *