Chán làm YouTube, hot girl 140 nghìn follow bất ngờ chuyển nghề 18+

Powerful Rumi, cô nàng YouTuber nóng bỏng và đầy bí ẩn bất ngờ chuyển nghề tham gia vào lĩnh vực mới với tên gọi là Mirai Asumi.

Ở Nhật Bản, có rất nhiều ngành nghề đặc biệt, trong đó có cả 1 ngành công nghiệp hoàn toàn khác lạ và không hề có ở nhiều nước Á Đong khác – ngành công nghiệp phim người lớn. Dù là 1 ngành nghề nhạy cảm, thế nhưng ngành công nghiệp phim người lớn giúp cho xứ sở hoa anh đào thu về tới hàng tỷ Mỹ kim mỗi năm. Thế nên, không có gì khó hiểu khi ngành nghề này thu hút được rất nhiều người không phân biệt tuổi tác, ngoại hình, thậm chí kể cả là những người đã nổi tiếng từ trước đó.

Chán làm YouTube, hot girl 140 nghìn follow bất ngờ chuyển nghề 18+ - Ảnh 1.

Năm 2020 là 1 năm với khá nhiều biến động của ngành AV. Khi dịch bệnh xảy ra, đã hàng loạt những cái tên nổi bật mới xuất hiện. Trong số đó, có hàng loạt những cái tên tới từ showbiz, thậm chí có chút tên tuổi trong các lĩnh vực như người mẫu, ca sĩ nhưng vẫn chấp nhận nhảy qua ngành công nghiệp 18+ để có thể kiếm thêm tiền bạc và chi phí trang trải cuộc sống. 

Sang tới năm 2021, trào lưu này vẫn chưa dừng lại. Mới đây nhất, hãng sản xuất 18+ Moodyz đã cho ra mắt một tân binh mới có tên Mirai Asumi vào đầu tháng 11 sắp tới. Qua thông tin giới thiệu, Mirai sở hữu thân hình cực kỳ nóng bỏng với chiều cao 170 cm và số đo 3 vòng lần lượt là 91 – 60 – 87 cm.

Chán làm YouTube, hot girl 140 nghìn follow bất ngờ chuyển nghề 18+ - Ảnh 2.

Sau nhiều đồn đoán và dò xét , người hâm mộ đã nhận ra cô gái này chính là một YouTuber có tiếng với tên gọi Powerful Rumi. Trên trang mạng xã hội YouTube hiện tại, Powerful Rumi có 140 nghìn người đăng ký, nội dung đa phần là những vlog cực kỳ gợi cảm và gây tò mò cho người xem. Đặc biệt hơn cả, cô nàng luôn đeo khẩu trang để che giấu đi khuôn mặt và danh tính thực sự của mình. Đã có không ít clip cô nàng xuất hiện ngoài đường phố, tuy nhiên vẫn không có chút gì cho thấy cô nàng là ai và đã khiến cho rất nhiều người thắc mắc.

Phải đến đầu tháng 10 vừa qua, cô nàng mới xuất hiện trên một tạp chí đàn ông và hé lộ khuôn mặt xinh đẹp của mình. Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì không nghĩ đây chính là cô nàng YouTube nóng bỏng mà họ đã theo dõi suốt nhiều tháng qua. Ngạc nhiên hơn nữa, chỉ sau 1 tháng thì cô nàng bất ngờ tuyên bố gia nhập luôn ngành công nghiệp 18+.

Chán làm YouTube, hot girl 140 nghìn follow bất ngờ chuyển nghề 18+ - Ảnh 3.

 Nhiều fan hâm mộ của cô nàng đặt câu hỏi, nếu như Mirai Asumi chuyển qua nghề mới thì liệu cô nàng có còn làm vlog trên YouTube nữa không. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ vẫn sẽ không thay đổi khi vào cuối tuần qua cô nàng vẫn cho ra vlog mới như thường. Mặc dù chiếc khẩu trang không còn quá cần thiết, nhưng cô nàng vẫn có lượng fan hâm mộ đông đảo sẵn sàng theo dõi mọi vlog mới ra mắt của cô nàng. Bên cạnh đó, cũng đã có nhiều fan hâm mộ gửi lời chúc tới Rumi và hy vọng rằng cô sẽ thành công khi đi theo “con đường sự nghiệp” mới này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush. 

Chán làm YouTube, hot girl 140 nghìn follow bất ngờ chuyển nghề 18+ - Ảnh 4.
Chán làm YouTube, hot girl 140 nghìn follow bất ngờ chuyển nghề 18+ - Ảnh 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *