Chạm mốc “2000 bang hội” được thành lập… Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng

Chỉ mới ra mắt vào tháng 6/2021, nhưng Võ Lâm Kỳ Hiệp đã sở hữu cho mình một cộng đồng game thủ sôi nổi, nhiệt tình và hàng nghìn bang hội được thành lập…

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Bang hội từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ với dân cày game đích thực. Gần như không một game thủ nào có thể sống mà không có bang hội, khi đa số các tính năng hay nhất như việc PK hay săn boss cũng cần cả bang “đồng tâm hiệp lực” thực hiện. “Có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia” đã trở thành tâm lý chung của tất cả các thành viên khi gia nhập vào bang hội. Đặc biệt là ở những tựa game nhập vai như Võ Lâm Kỳ Hiệp, với số lượng hoạt động bang hội, phe phái, liên server đầy tính thử thách thì tinh thần đồng đội lại càng được phát huy cao độ.

Chạm mốc “2000 bang hội” được thành lập… Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Ảnh 1.

Cũng chỉ mới ra mắt thị trường vào tháng 6/2021, thế nhưng sức hút về đề tài kiếm hiệp Kim Dung được làm mới trong Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota dường như chiếm cảm tình rất lớn từ phía cộng đồng game thủ. Mang toàn bộ Thập Tứ Thiên Thư hòa vào một thế giới, nơi người chơi bắt gặp những vị anh hùng hảo hán mà mình từng mến mộ như: Kiều Phong, Dương Quá, Quách Tĩnh… hay hàng loạt những tính năng hấp dẫn hiếm có ở tựa game khác là những đề tài được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao.

Chạm mốc “2000 bang hội” được thành lập… Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Ảnh 2.

Với sức hút khó cưỡng của chất gameplay độc, lạ cũng chẳng ngạc nhiên khi Võ Lâm Kỳ Hiệp “quyến rũ” hàng triệu người chơi đến tham gia trải nghiệm. Chỉ trong thời gian ngắn, cộng đồng “Võ Lâm Kỳ Hiệp – Hội quán” đã đón nhận lượng thành viên tăng nhanh chóng mặt lên tới hàng nghìn người. Và mới đây nhất, tựa game đã có một cột mốc đáng nhớ khi số lượng bang hội được thành lập đã vượt quá con số 2000 bang. Quả thực, với những gì Võ Lâm Kỳ Hiệp thể hiện, đây là những thành tích hết sức xứng đáng khi nỗ lực của NPH Gamota luôn muốn tạo ra một sân chơi thật sự thú vị, hấp dẫn mà game thủ hằng mong ước.

Chạm mốc “2000 bang hội” được thành lập… Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Ảnh 3.
Chạm mốc “2000 bang hội” được thành lập… Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Ảnh 4.
Chạm mốc “2000 bang hội” được thành lập… Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Ảnh 5.

Như để củng cố giúp tình anh em thêm “đơm hoa kết trái”, mới đây Võ Lâm Kỳ HIệp đã tổ chức sự kiện “Báo danh bang hội”, giúp game thủ chia sẻ khoảnh khắc anh em trong bang cùng nhau “chiến”, đồng hành cùng nhau trong những trận PK nghẹt thở. Nhờ event này, rất nhiều bức hình bang phái đã được anh em khoe “triệt để” với cộng đồng. Thế mới thấy, dù mạnh hay yếu, phía sau vẫn có anh em trong bang “chống lưng”, luôn sát cánh cùng nhau là điều rất đáng trân trọng. “Chơi game phải có anh em” quả thật không sai chút nào!

Chạm mốc “2000 bang hội” được thành lập… Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Ảnh 6.
Chạm mốc “2000 bang hội” được thành lập… Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Ảnh 7.
Chạm mốc “2000 bang hội” được thành lập… Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Ảnh 8.
Chạm mốc “2000 bang hội” được thành lập… Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Ảnh 9.
Chạm mốc “2000 bang hội” được thành lập… Võ Lâm Kỳ Hiệp lan tỏa sức hút khó cưỡng - Ảnh 10.

Những ngày này, nếu bạn đọc chưa tìm được tựa game ưng ý hay đơn giản chỉ muốn chứng kiến cảnh tượng “chật kín màn hình”, hãy đừng ngần ngại rủ rê thêm bạn vào lập bang hội và thử chơi Võ Lâm Kỳ Hiệp với hàng tá sự độc, lạ, dị này nhé! Và đừng quên, theo dõi thông tin thêm về tựa game này tại địa chỉ: https://bit.ly/3yN72xT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/