CĐM vẫn “cà khịa” vụ lộ link 40GB, nữ game thủ đáp trả mặn chát: “Nếu không tử tế nổi hãy tử vong”

Là một trong những nhân vật xuất hiện trong vụ lộ link “nóng” 40GB, cô nàng 2k1 vẫn là đối tượng bị dân mạng đay nghiến.

Ngô Tú Linh sinh năm 2001, là mẫu ảnh và làm quảng cáo freelancer tại TP. HCM. Cô nàng là một trong những “nạn nhân” xui xẻo, xuất hiện trong link 40GB ảnh “nóng”.

CĐM vẫn “cà khịa vụ lộ link 40GB, nữ game thủ đáp trả mặn chát: “Nếu không tử tế nổi hãy tử vong - Ảnh 1.

Còn nhớ thời điểm đó, Facebook của Linh bị cộng đồng mạng tấn công liên tục. Nhiều người đã nhắn tin, bình luận chỉ trích thậm chí là xúc phạm cô gái trẻ bằng những lời lẽ cay nghiệt: “Lúc đó mình không biết làm gì, chỉ biết khóc thôi. Bạn mình cũng có vài đứa trong link đó, ai cũng suy sụp hết”, Tú Linh chia sẻ sau vụ việc.

Bởi theo đuổi con đường mẫu ảnh với phong cách quyến rũ nên cô nàng 2k1 vẫn tiếp tục thường xuyên đăng tải bài viết kèm hình ảnh sexy, khiêu gợi. Được thể, nhiều cư dân mạng không ngừng đay nghiến chuyện cũ: “Bị lộ clip mà chưa sợ à?”.

CĐM vẫn “cà khịa vụ lộ link 40GB, nữ game thủ đáp trả mặn chát: “Nếu không tử tế nổi hãy tử vong - Ảnh 2.

Những lời lẽ như vậy Tú Linh gặp không ít. Tuy nhiên thì dường như quá sức chịu đựng nên cô đã quyết định đáp trả tới một số đối tượng tiêu cực. Nguyên văn dòng bức xúc mà hot girl chia sẻ:

“Biết bản thân mình như vậy nên bị chửi, bị nói là chuyện sẽ xảy ra, nhưng mình đã lơ nhiều rồi, các bạn lại cứ làm tới ghê!

Một số bạn đừng sống dùm mình hay đặt suy nghĩ các bạn lên người mình nữa. Đừng nhìn người bằng con mắt, đừng đánh giá bằng cái nhìn…”

Chưa hết, Tú Linh còn gay gắt nhấn mạnh: “Nếu cảm thấy không tử tế nổi thì hãy tử vong. Mình nói ở đây không phải là mình đang tức giận hay gì cả. Thậm chí mình đọc còn mắc cười vì những câu này cũng chẳng phải lần đầu mình thấy, hay nhiều bạn còn nặng hơn kêu sao không chết đi cho đỡ nhục”.

CĐM vẫn “cà khịa vụ lộ link 40GB, nữ game thủ đáp trả mặn chát: “Nếu không tử tế nổi hãy tử vong - Ảnh 3.

Linh cho rằng, bản thân mình cũng chỉ là đứa trẻ mới lớn mười chín, đôi mươi. Có sai thì xin lỗi vì đã làm các bạn thất vọng vì những chuyện đã xảy ra. Nhưng cô vẫn chọn cách sống cho mình.

“Mình vẫn rất thoải mái, vui vẻ đón nhận những tiêu cực các bạn nghĩ về mình và mình không muốn giải thích quá nhiều miễn điều đó khiến các bạn thỏa mãn. Vì đã ghét rồi thì càng nói càng ghét thôi”.

Cô nàng 20 tuổi hy vọng rằng những người xung quanh nên sống bao dung và biết dùng lời hay ý đẹp, cô nàng ẩn ý câu nói vui của anti là đùa nhưng người bị nói nếu tâm lý yếu không mạnh mẽ thì sẽ suy sụp. Giả như không mạnh mẽ thì Linh cũng đã sụp đổ từ hai năm trước rồi.

CĐM vẫn “cà khịa vụ lộ link 40GB, nữ game thủ đáp trả mặn chát: “Nếu không tử tế nổi hãy tử vong - Ảnh 4.

Chính Tú Linh cũng tự tiết lộ rằng bản thân từng bị tung clip nhạy cảm lên mạng xã hội 2 năm trước: “Mình không biết ai cầm đầu gom góp lại số ảnh đó. Những bức ảnh đó mình chỉ chia sẻ với người yêu cũ”. Cô gái trẻ thừa nhận rằng, bản thân thời điểm đó quá tin tưởng người yêu và không chút đề phòng gì. Cô và người yêu chỉ muốn quay clip lưu lại kỷ niệm. Toàn bộ số ảnh chỉ có Linh và người yêu cũ biết.

Thời gian này, vừa tự vực dậy bản thân sau scandal, cô nàng còn tích cực chơi game để giải trí đồng thời kết giao thêm nhiều bạn mới. 

CĐM vẫn “cà khịa vụ lộ link 40GB, nữ game thủ đáp trả mặn chát: “Nếu không tử tế nổi hãy tử vong - Ảnh 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *