CD Projekt Red tự hào Cyberpunk 2077 là “siêu phẩm” có một không hai

CD Projekt Red lên tiếng tự hào về Cyberpunk 2077.

Được công bố lần đầu tiên cách đây gần một thập kỷ – vào năm 2012, sự hào hứng dành cho Cyberpunk 2077 nhanh chóng bắt đầu xây dựng một phần nhờ vào các chiến dịch tiếp thị lớn của nhà phát triển CD Projekt Red. Cyberpunk 2077 được quảng cáo là một cuộc phiêu lưu đột phát lấy bối cảnh ở một thành phố tương lai sẽ ung cấp trải nghiệm nhập vai và thú vị cho tất cả người chơi. Sự cường điệu về việc phát hành tiếp tục gia tăng với thông báo rằng ngôi sao Hollywood Keanu Reeves sẽ xuất hiện với tư cách là một trong những nhân vật trung tâm của Cyberpunk 2077.

CD Projekt Red tự hào Cyberpunk 2077 là siêu phẩm có một không hai - Ảnh 1.

Tuy nhiên khi Cyberpunk 2077 cuối cùng ra mắt vào năm 2020, bản phát hành của nó đã gặp phải các vấn đề về hiệu suất, bug và đặc biệt là trên các hệ máy console PS4. Tình trạng lỗi xảy ra nhiều đến mức Sony phải gỡ bỏ Cyberpunk 2077 khỏi Playstation Store và Cyberpunk 2077 được cộng đồng game thủ coi như là một thảm họa của ngành công nghiệp game.

Mặc dù Cyberpunk 2077 đã có một khoảng thời gian rất khó khăn sau 1 năm phát hành, tuy nhiên các nhà phát triển tại CD Projekt Red vẫn tự tin rằng đây là một tựa game thành công. Trên thực tế, chủ tịch CD Projekt Red, Adam Kiciński gần đây đã cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng ông vẫn tin rằng Cyberpunk 2077 cuối cùng sẽ được coi là một “siêu phẩm”.

CD Projekt Red tự hào Cyberpunk 2077 là siêu phẩm có một không hai - Ảnh 2.

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Ba Lan Rzeczpospolita (thông qua VGC ), chủ tịch CD Projekt Red, ông Adam Kiciński đã nói về Cyberpunk 2077 và tái khẳng định niềm tin của ông và studio đối với tựa game này bất chấp các vấn đề của nó. Kiciński đã tuyên bố rằng không phải Cyberpunk 2077 sẽ hay mà là nó sẽ được “coi là một siêu phẩm trong tương lai”, mặc dù không đạt được kỳ vọng dù chỉ một năm sau khi phát hành.

CD Projekt Red tự hào Cyberpunk 2077 là siêu phẩm có một không hai - Ảnh 3.

“Chúng tôi tự hào về nhiều khía cạnh của Cyberpunk 2077, mặc dù không phải mọi thứ đều diễn ra theo cách của chúng tôi đã vạch ra. Tuy nhiên, nhận thức về thương hiệu của Cyberpunk mà chúng tôi đã xây dựng là rất lớn và vũ trụ game, các nhân vật và chi tiết của nó được fan hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích. Chúng tôi tin rằng về lâu dài, Cyberpunk 2077 sẽ được coi là một tựa game rất hay và giống như các tựa game khác của chúng tôi, nó sẽ bán được trong nhiều năm – đặc biệt là khi phần cứng ngày càng mạnh hơn theo thời gian và chúng tôi sẽ cải thiện tựa game.” Chủ tịch CD Projekt Red, ông Adam Kiciński cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/