“Cày cuốc” livestream đến mức suy nhược, ngất xỉu trên sóng, Mai Dora tiết lộ động lực làm việc khiến người nghe “thắt lòng”

Đây là lần hiếm hoi Mai Dora chia sẻ về chuyện gia đình.

Sau một thời gian gắn bó với cây mic của VETV, người hâm mộ đã quá quen danh xưng nữ MC nóng bỏng Esports Việt của Mai Dora. Trước đó, cô nàng đã là gương mặt nhẵn cộng đồng game khi làm streamer trên nền tảng live. 

Sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu và vóc dáng quyến rũ mê người với 3 vòng siêu chuẩn, nàng hot girl này cũng từng góp mặt trong các bộ ảnh quảng cáo, một số phim học đường và phim ngắn chiếu mạng… Chưa kể, Mai Dora cũng đã làm công việc VJ tiếng Anh cho một kênh YouTube năm 2017.

“Cày cuốc livestream đến mức suy nhược, ngất xỉu trên sóng, Mai Dora tiết lộ động lực làm việc khiến người nghe thắt lòng - Ảnh 1.

Chưa từng tiết lộ tổng thu nhập có được là bao nhiêu nhưng dễ thấy, cô nàng vốn đa tài này còn rất chăm chỉ “cày cuốc”. Tuy vậy, tần suất làm việc dày đặc khiến fan không khỏi lo lắng cho sức khỏe Mai Dora. Đặc biệt là sau lần nữ MC đã ngất xỉu ngay trên sóng với nguyên nhân được cho là do cô nàng không chú ý đến việc ăn uống, dẫn đến cơ thể bị kiệt sức rồi xảy ra sự cố đáng tiếc.

“Cày cuốc livestream đến mức suy nhược, ngất xỉu trên sóng, Mai Dora tiết lộ động lực làm việc khiến người nghe thắt lòng - Ảnh 2.

Nữ MC ngất xỉu trên sóng.

“Cày cuốc livestream đến mức suy nhược, ngất xỉu trên sóng, Mai Dora tiết lộ động lực làm việc khiến người nghe thắt lòng - Ảnh 3.

Cô nàng không ít lần chịu nhiều ấm ức.

“Cày cuốc livestream đến mức suy nhược, ngất xỉu trên sóng, Mai Dora tiết lộ động lực làm việc khiến người nghe thắt lòng - Ảnh 4.

Tưởng chừng là do quá say mê khi làm việc nên Mai Dora lơ đễnh, xao nhãng quan tâm sức khỏe của bản thân. Thế nhưng lý do thực sự không phải như vậy. Nữ streamer gốc Đà Lạt vẫn biết tình hình, tuy nhiên cô nàng phải cố gắng gượng vì có động lực to lớn. Như mới chia sẻ trên Facebook cá nhân, Mai khiến fan phải rưng rưng:

“Mình hay được hỏi cứ liều mạng stream làm việc kiếm tiền tới ngất để làm gì. Hôm nay mẹ gọi bảo bố chuẩn bị mổ, mình không cần do dự lấy tiền mình tiết kiệm được đưa cho mẹ. Cực nhọc đổi lấy bình yên cho gia đình, với mình là đủ” – cô nàng tâm sự.

“Cày cuốc livestream đến mức suy nhược, ngất xỉu trên sóng, Mai Dora tiết lộ động lực làm việc khiến người nghe thắt lòng - Ảnh 5.

Theo đó, dòng trạng thái được Mai Dora để chỉ chế độ bạn bè mới xem được, nữ MC dường như chỉ muốn tâm sự một chút để thoả nỗi lòng chứ không phải công khai kể lể. Với việc cam chịu vất vả, nữ MC chỉ mong tích cóp được một khoản tài chính ổn định, để có thể chăm lo giúp cho gia đình, cho bố mẹ nhất là khi có những chuyện bất ngờ xảy ra, không lường trước được.

Tuy vậy, cô nàng cũng rõ ràng quan điểm, kiếm tiền từ chính sức lao động của mình chứ nhất định không làm việc gì trái với đạo đức và bản thân không cho phép.

“Cày cuốc livestream đến mức suy nhược, ngất xỉu trên sóng, Mai Dora tiết lộ động lực làm việc khiến người nghe thắt lòng - Ảnh 6.
“Cày cuốc livestream đến mức suy nhược, ngất xỉu trên sóng, Mai Dora tiết lộ động lực làm việc khiến người nghe thắt lòng - Ảnh 7.

Mai Dora từng bức xúc vì những tin nhắn gạ gẫm “chuyện nhạy cảm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/