Câu chuyện khiến cộng đồng Free Fire tự hào, sẽ đánh tan mọi định kiến của CĐM về tựa game “quốc dân”?

Tưởng chừng như việc xung phong đi chống dịch sẽ khiến cho chàng sinh viên Đình Hoàng phải tạm xa cộng đồng Free Fire thân thuộc. Thế nhưng với cậu, đam mê cũng là trách nhiệm.

Trong suốt năm 2021, những câu chuyện về người chiến sĩ áo trắng xung phong đi chống dịch quyết đem lại bình yên cho đất nước đã truyền được cảm hứng cho khắp nhân dân Việt Nam. Nhờ có họ mang trên vai những khó khăn từ lúc sáng sớm tới tận đêm muộn mà chúng ta mới có thể dần quay trở lại tháng ngày bình yên mà không còn nỗi lo dịch bệnh.

Có thể nói sức ép từ những y bác sĩ trong suốt thời gian qua là vô cùng lớn. Tuy nhiên, nếu áp lực đó nhân đôi khi sáng chống dịch tối lại tiếp tục làm việc tiếp thì sẽ ra sao? Hãy cùng đến với câu chuyện về chàng sinh viên trường Y với niềm đam mê Esports.

Câu chuyện khiến cộng đồng Free Fire tự hào, sẽ đánh tan mọi định kiến của CĐM về tựa game quốc dân? - Ảnh 1.

Trần Đình Hoàng – Chàng sinh viên trường Y với đam mê bất tận dành cho Free Fire

Đình Hoàng sinh viên gương mẫu đang theo học chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Ở ngoài đời, cậu còn được bạn bè biết đến với vai trò là leader của cộng đồng Free Fire Thái Bình – một trong những cộng đồng nhiệt huyết và hoạt động sôi nổi nhất Việt Nam với hơn 20.000 thành viên.

Vốn là leader tận tâm với mái nhà nhỏ luôn sáng đèn thế nhưng vào tháng 7/2021, khi đại dịch đang diễn biến rất phức tạp tại các tỉnh phía Nam, Đình Hoàng đã xung phong ra tuyến đầu chống dịch để đảm bảo an toàn cho người dân.

Tuy nhiên, cũng tại thời điểm đó, cộng đồng Free Fire Thái Bình đang diễn ra hàng loạt giải đấu giao hữu khác nhau, việc thiếu sự dẫn dắt của Đình Hoàng sẽ là sự thiệt thòi rất lớn dành cho các bạn game thủ. Vốn là người coi đam mê cũng là trách nhiệm, chàng sinh viên trẻ đã quyết định cùng làm cả hai, vừa tham gia chống dịch đồng thời cũng góp sức từ xa để tổ chức các giải đấu tại quê nhà.

Câu chuyện khiến cộng đồng Free Fire tự hào, sẽ đánh tan mọi định kiến của CĐM về tựa game quốc dân? - Ảnh 2.

Đình Hoàng đã dũng cảm tham gia tuyến đầu chống dịch để bảo vệ đất nước

Chia sẻ về những khó khăn trong khoảng thời gian này, Đinh Hoàng nói rằng: “Không giống với mọi người chỉ biết đến đại dịch qua báo đài, qua những đoạn phim được ghi lại, mình là người trực tiếp trải nghiệm nỗi sự của của Covid-19. Đã có rất nhiều người bạn của mình cũng đi chống dịch và bị lây bệnh. Chính điều này đã khiến mình rất sợ, sợ rằng không đủ ý chí để tiếp tục đến cuối cuộc chiến này”.

Thế nhưng, cũng chính trong những lúc khó khăn đó, gia đình nhỏ Free Fire Thái Bình đã ở bên cạnh động viên và an ủi Hoàng để cậu vững tâm hoàn thành nhiệm vụ. Cậu kể rằng cứ mỗi lúc được về nhà nghỉ ngơi, chính nhờ Free Fire và những người bạn thân mà nỗi lo và áp lực dường như đã tan biến.

Câu chuyện khiến cộng đồng Free Fire tự hào, sẽ đánh tan mọi định kiến của CĐM về tựa game quốc dân? - Ảnh 3.

Free Fire chính là niềm đam mê tiếp thêm động lực cho Đinh Hoàng

Nhờ có sức mạnh “Booyah” từ cả cộng đồng Free Fire Thái Bình, Đinh Hoàng đã vượt qua trận chiến đại dịch thành công. Không những vậy, chàng sinh viên trẻ còn khiến các fan làng game nể phục khi cậu đồng thời cũng phụ trách tổ chức thành công các giải đấu, tiêu biểu nhất chính là Chiến Địa Phân Tranh – giải đấu giao lưu giữa các cộng đồng Free Fire thuộc 63 tỉnh thành trên cả nước.

Nhờ kinh nghiệm và sự nhiệt huyết dành cho tựa game, Đinh Hoàng đã góp công rất lớn trong việc tổ chức thành công Chiến Địa Phân Tranh khu vực Thái Bình. Thậm chí, còn có đại diện từ cộng đồng mà cậu đang gắn bó là chiến địa X2 ESPORTS góp mặt vào chung kết tổng toàn quốc.

Đây là niềm vui rất lớn của những game thủ Free Fire Thái Bình, đặc biệt là Đinh Hoàng – người đã bỏ qua những áp lực từ đại dịch để quyết tâm hỗ trợ cho giải đấu thành công.

Đón xem câu chuyện truyền cảm hứng này tại: https://youtu.be/g7EjZYpxcns

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/