Cặp đôi webcam và micro “nét căng, giá đẹp” cho anh em yên tâm ở nhà học online

Trong bối cảnh mới, nhu cầu sở hữu một bộ đôi webcam và micro tốt phục vụ học online đang ngày càng tăng lên.

Hiện nay, để tìm được một chiếc micro và webcam không hề khó, với rất nhiều chủng loại và thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên để chọn được những sản phẩm tốt, phù hợp tiêu chí chất lượng cao, giá tốt và an tâm cho việc học online thì lại là một câu chuyện phải tìm hiểu sâu để đánh giá. Ở đây, bộ đôi sản phẩm đến từ thương hiệu quốc tế (đã được phân phối chính hãng tại VN) là Thornmax sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu ngày càng tăng của người dùng Việt.

Về webcam, anh em có thể lựa chọn giữa Thronmax X1 và X1 Pro với khả năng thu hình độ phân giải “nét căng” 1080p 30 FPS, trong khi giá chỉ ở mức 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, bộ đôi này còn sở hữu chế độ nhận diện khuôn mặt, hình ảnh sắc nét không bóng mờ. 

Ở X1 Pro còn được trang bị thêm tính năng Auto Focus phục vụ tốt cho việc lên hình và thuyết trình online.

Cặp đôi webcam và micro nét căng, giá đẹp cho anh em yên tâm ở nhà học online - Ảnh 1.

Cả 2 sản phẩm webcam đều chỉ cần cắm là chạy (Plug & Play) không cần cài đặt thêm phần mềm

Khác với ngày xưa để chát vui vui với chất lượng cam siêu mờ và ảo ảnh thì webcam hiện tại phục vụ cho công việc nghiêm túc hơn nhiều, đó là học trực tuyến, họp trực tuyến… và nhiều công việc liên quan khác. Do đó, việc đầu tư nghiêm túc có lẽ là hoàn toàn cần thiết.

Cặp đôi webcam và micro nét căng, giá đẹp cho anh em yên tâm ở nhà học online - Ảnh 2.

Nếu sử dụng laptop, anh em có thể lược bớt phần webcam, tuy nhiên vẫn cần một chiếc micro ngon lành để học tập. Ở đây, sản phẩm Microphone Thronmax Mdrill Pulse với chất lượng đảm bảo cho cả các streamer làm việc, giá lại mềm 990K sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.


Cặp đôi webcam và micro nét căng, giá đẹp cho anh em yên tâm ở nhà học online - Ảnh 3.

Với khả năng thu âm ở tần số 96kHz chất lượng 24bit và thu âm định hướng song song với chế độ khử ồn có thể bật tắt, đảm bảo người nghe có thể tiếp thu toàn bộ lượng thông tin cần truyền tải.

Cặp đôi webcam và micro nét căng, giá đẹp cho anh em yên tâm ở nhà học online - Ảnh 4.

Thronmax Mdrill Pulse sở hữu chân đế vững chắc, thiết kế ấn tượng làm nổi bật cho góc làm việc và học tập của người dùng.

Cặp đôi webcam và micro nét căng, giá đẹp cho anh em yên tâm ở nhà học online - Ảnh 5.

Với tổng khoảng 2 triệu đồng cho bộ đôi webcam, micro của Thronmax so với chất lượng mang lại, có thể coi đây là khoản mức đầu tư chấp nhận được cho việc học online có thể còn kéo dài hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/