Can thiệp vào trận chiến, chàng “mít ướt” Takemichi bị Mikey đạp gãy tay trong Tokyo Revengers chap 232

Đó là những thông tin mà chúng tôi vừa mới cập nhật được về nội dung của Tokyo Revengers chap 232.

Ở chap trước, cuối cùng soái ca vạn người mê Mikey Vô Địch cũng đã hành động sau nhiều chap đứng im không làm gì. Trong lúc đó, Senju đã bị Terano đánh bại. Ở những diễn biến cuối, Mikey tiến đến đối diện với Terano. Một cuộc đụng độ của “bản năng hắc ám” giữa Mikey và Terano hứa hẹn rất hấp dẫn.

Can thiệp vào trận chiến, chàng mít ướt Takemichi bị Mikey đạp gãy tay trong Tokyo Revengers chap 232 - Ảnh 1.

Trong chap 232, phần lớn nội dung sẽ là trận đấu giữa Mikey và Terano. Ở những diễn biến cuối cùng, khi nhận ra mọi thứ đang dần tệ đi, Takemichi sẽ can thiệp. Ngoài ra chúng ta sẽ được biết thêm về suy nghĩ của Mikey hoặc nhìn thấy kỷ niệm nào đó của anh về Draken. Mới đây, nhân vật xuất hiện trên trang bìa tập 25 của Tokyo Revengers đã được tiết lộ và đó là Draken. Nhiều fan cho rằng đây là “tín hiệu” cho biết Draken vẫn còn sống. Tuy nhiên, vì Tokyo Revengers tập 25 bao gồm chap 216 – 224 nên ta chưa thể chắc chắn về chuyện này.

Can thiệp vào trận chiến, chàng mít ướt Takemichi bị Mikey đạp gãy tay trong Tokyo Revengers chap 232 - Ảnh 2.

Trở lại với nội dung mới nhất về Tokyo Revengers chap 232, nhìn thấy Mikey đang bị “bản năng hắc ám” chi phối, Takemichi hiểu ngay sẽ có chuyện chẳng lành nếu để Mikey đấu với Terano. Tương lai anh nhìn thấy chắc chắn sẽ xảy ra mất thôi. Để thay đổi điều đó, Takemichi liều mạng chen vào giữa Mikey và Terano vì nếu theo như những gì mà nhân vật của chúng ta nhìn thấy thì Mikey sẽ tiếp tục chìm sâu vào tội lỗi khi anh sẽ giết Terano.

Takemichi cố gắng thuyết phục Mikey hãy dừng lại. Anh hùng “mít ướt” của chúng ta vừa khóc vừa nói rằng bản thân không thể chấp nhận sự thật về Draken. Takemichi nói mình biết chính xác ai đã bắn cũng như Terano đã làm những gì. Dù vậy, Takemichi vẫn muốn Mikey dừng lại và cần bình tĩnh.

Can thiệp vào trận chiến, chàng mít ướt Takemichi bị Mikey đạp gãy tay trong Tokyo Revengers chap 232 - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đáp lại lời nói của Takemichi, Mikey không quan tâm và vẫn lạnh lùng tiến đến chỗ của Terano. Anh dùng chân đánh gãy cánh tay phải của Takemichi rồi tiếp tục tiến lên. Nhân vật chính của chúng ta vừa khóc, vừa đau đớn nhưng bất lực nhìn Mikey tiến đến chỗ Terano.

Trái với sự lo lắng của Takemichi thì Terano tỏ ra rất háo hức và tự tin trước một người được mệnh danh là bất bại như Mikey. Hắn tỏ ra rất điên loạn và phấn khích và tiếp tục buông lời thách thức Mikey. Thông tin Tokyo Revengers chap 232 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Liệu Takemichi liệu có ngăn cản được Mikey giết Terano hay không, có lẽ câu trả lời sẽ có trong những ngày tới đây. Tokyo Revengers chap 232 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 11. Các bạn thấy sao về việc Takemichi bị Mikey bị đánh gãy tay trong chap mới, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/