Cận cảnh gameplay, đồ họa tuyệt đẹp của game “cày cuốc” miễn phí hot nhất Steam, Bless Unleashed

Bless Unleashed sắp phát hành miễn phí trên Steam.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 6/8 tới đây, tựa game nhập vai trực tuyến cực hot có tên Bless Unleashed sẽ phát hành chính thức trên Steam. Với đồ họa đẹp cùng gameplay hấp dẫn, trò chơi này đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Để có được cài nhìn tổng quát về Bless Unleashed, mời các bạn đến với clip 10 phút gameplay, bắt đầu từ khâu tạo nhân vật cho đến những nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi.

BLESS UNLEASHED PC Gameplay

Bless Unleashed hiện có 5 lớp nhân vật khác nhau, phù hợp với phong cách chơi của từng loại game thủ. Mỗi class đều có điểm mạnh điểm yêu riêng, thích hợp với từng vị trí trong một tổ đội tác chiến. Việc nắm rõ ưu nhược điểm của từng lớp nhân vật sẽ khiến người chơi dễ dàng tiếp cận và hiểu game nhiều hơn.

Cận cảnh gameplay, đồ họa tuyệt đẹp của game cày cuốc miễn phí hot nhất Steam, Bless Unleashed - Ảnh 2.

Crusader: Lớp nhân vật chiến binh mang thiên hướng phòng thủ cao.

Berserker: Lớp nhân vật chiến binh mang thiên hướng tấn công cận chiến. Ngoài ra khả năng phòng ngự và sinh tồn của Berserker cũng cực kỳ đáng nể.

Ranger: Lớp nhân vật sử dụng cung, nỏ, có thể tạo sát thương vật lý rất lớn. Khả năng linh hoạt, tránh né tốt là sở trường của Ranger.

Mage: Những phủ thủy tối thượng với khả năng tạo sát thương phép khổng lồ. Ngoài ra thì Mage còn có rất nhiều hiệu ứng làm choáng, đóng băng, thiêu đốt và sát thương trên diện rộng.

Priest: Tu sĩ là những người chuyên hỗ trợ với khả năng hồi máu, buff chỉ số và hồi sinh.

Cận cảnh gameplay, đồ họa tuyệt đẹp của game cày cuốc miễn phí hot nhất Steam, Bless Unleashed - Ảnh 3.

Là một tựa game miễn phí, Bless Unleashed cho phép game thủ tải và chơi ngay trên Steam mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Với một trò chơi có đồ họa đẹp và gameplay hấp dẫn như vậy, tại sao bạn còn chưa thử?

Link tải game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/