Cảm động gamer Tru Tiên 3D: Tặng “món quà đặc biệt” khiến ai ai cũng phải… ghen tị

Khi đã gắn bó với 1 tựa game trong không chỉ 6 tháng, 1 năm mà lên tới tận 4 năm, bạn sẽ nhận lại được điều gì?

Tải ngay Tru Tiên 3D chỉ với 1 click tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoi

Có những tựa game mà dù trải qua nhiều năm phát hành, phát triển, cho đến tận bây giờ, chúng vẫn luôn giữ được 1 cộng đồng người chơi gắn bó, trung thành. Có thể bạn sẽ biết và muốn thử trải nghiệm sản phẩm nào đó vì tính năng, vì đồ họa hay qua những lời mời mọc, rủ rê. Tuy nhiên, thứ quan trọng hơn để níu chân người chơi ở lại sẽ không phải những yếu tố ấy. Nó giản đơn và đặc biệt hơn nhiều, chính là cái “tình”.

Cảm động gamer Tru Tiên 3D: Tặng “món quà đặc biệt” khiến ai ai cũng phải… ghen tị - Ảnh 1.

Điều gì sẽ níu chân bạn ở lại gắn bó với 1 tựa game?

Ngày trước, câu chuyện “game ảo tình thật” là thứ mà không nhiều người thật sự tin tưởng. Ừ thì kiếm được một anh bạn hoặc cô bạn nào đó… trong game, rồi lại được gặp gỡ và làm quen với họ ngoài đời, nghe qua thì rõ là vô lý. Ấy vậy mà đến ngày nay, cái tình cảm trong thế giới ảo đã lan ra ngoài cuộc sống 1 cách thật dễ thấy. Là tình yêu, tình bằng hữu, tình sư đồ và rất nhiều cảm xúc khác khiến chúng ta thật khó mà rời bỏ tựa game quen thuộc để tìm kiếm bến bờ mới.

Cảm động gamer Tru Tiên 3D: Tặng “món quà đặc biệt” khiến ai ai cũng phải… ghen tị - Ảnh 2.

Là đồ họa, gameplay hay… là chữ “tình”

Tru Tiên 3D, với 4 năm tuổi đời, tự hào nhất có lẽ không phải ở việc sở hữu số lượng người chơi khổng lồ hay nguồn gốc từ “ông lớn” Perfect World danh tiếng. Nếu có thứ khiến siêu phẩm này tự hào, đó phải là sự kết nối đầy khéo léo, đưa những game thủ có chung niềm đam mê tiến gần với nhau. Bởi trong suốt thời gian ấy, đã có hàng ngàn cặp đôi nên duyên vợ chồng, vô số bang hội, gia tộc được thành lập và đương nhiên, cũng có không đếm xuể những mối “tình” đáng nhớ.

Cảm động gamer Tru Tiên 3D: Tặng “món quà đặc biệt” khiến ai ai cũng phải… ghen tị - Ảnh 3.

Tru Tiên 3D sau 4 năm hoạt động và phát triển đã gặt hái được nhiều thành tích vô cùng ấn tượng

Chỉ cách đây ít hôm, chúng tôi đã ghi nhận 1 hành động tưởng chừng như rất nhỏ bé nhưng lại mang ý nghĩa thật đong đầy. Một anh tộc trưởng, hiểu được khó khăn của các thành viên trong bang khi đối mặt với đại dịch, đã sẵn sàng gửi tặng những “bó hoa” đặc biệt tới từng người nhằm tiếp thêm tinh thần để cùng vượt qua gian khó.

Cảm động gamer Tru Tiên 3D: Tặng “món quà đặc biệt” khiến ai ai cũng phải… ghen tị - Ảnh 4.
Cảm động gamer Tru Tiên 3D: Tặng “món quà đặc biệt” khiến ai ai cũng phải… ghen tị - Ảnh 5.

Dù vậy, thứ đáng nói nhất phải kể đến chính là tình cảm giữa người chơi với người chơi, một cộng đồng cực kỳ gắn kết

Hiểu đơn giản, “bó hoa” mà chàng tộc trưởng này gửi tặng chính là những nhu yếu phẩm cần thiết để thành viên có thêm lương thực. Khi tình hình dịch vẫn đang rất phức tạp, việc ở nhà được khuyến khích hàng đầu. Với “bó hoa” đặc biệt này, các thành viên của chàng tộc trưởng kia sẽ bớt được vài lần phải ra ngoài sắm thêm nhu yếu phẩm, giảm được nguy cơ xuống nhiều lần. Quả thật, đây không chỉ là món quà vật chất đầy thiết thực mà nó cũng là món quà về tinh thần, về sự cổ vũ, động viên lẫn nhau để cùng vượt qua đại dịch.

Cảm động gamer Tru Tiên 3D: Tặng “món quà đặc biệt” khiến ai ai cũng phải… ghen tị - Ảnh 6.

Món quà ý nghĩa từ chàng tộc trưởng đã khiến không ít người chơi khác phải “ghen tị”

Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho câu hỏi, khi gắn bó cùng 1 tựa game sau tới 4 năm, bạn sẽ nhận lại được gì? Chính là tình anh em, bằng hữu, đồng đội… Thậm chí, nó còn quý hơn những tình cảm đôi lứa bởi gặp được người tâm hồn đồng điệu đã khó, gặp được tập thể những bạn bè chung niềm đam mê lại càng khó hơn. Sau quãng thời gian phát triển dài lâu như thế, Tru Tiên 3D phải hãnh diện bởi họ đã xây dựng được chốn cộng đồng có đủ cả “đam mê” và “tình”.

Cảm động gamer Tru Tiên 3D: Tặng “món quà đặc biệt” khiến ai ai cũng phải… ghen tị - Ảnh 7.
Cảm động gamer Tru Tiên 3D: Tặng “món quà đặc biệt” khiến ai ai cũng phải… ghen tị - Ảnh 8.
Cảm động gamer Tru Tiên 3D: Tặng “món quà đặc biệt” khiến ai ai cũng phải… ghen tị - Ảnh 9.

Bởi vậy mới nói, 1 tựa game nếu muốn sống thật lâu, thật thọ thì còn cần nhờ tới người chơi là quan trọng hơn cả

Có thể bạn chưa biết: Tru Tiên 3D là bom tấn đến từ Perfect World, do NPH Gamota độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Đầu tháng 7 vừa qua, tựa game đã tổ chức chuỗi hoạt động mừng sinh nhật lần thứ 4, đồng thời ra mắt thêm môn phái thứ 12. Với lộ trình update dày đặc và hàng loạt những bổ sung, cải tiến được đem đến, tin rằng chặng đường chiếm lấy trái tim game thủ Việt của Tru Tiên 3D sẽ còn kéo dài lâu hơn nữa. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tham khảo tại: http://bit.ly/3rRec0q

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/