Cãi nhau thua vợ, chồng chạy bộ 30km về nhà ngoại mách tội

Kết quả của cuộc phân giải là 2 vợ chồng lại chạy ngược về nhà của hai vợ chồng.

Vợ chồng cãi nhau là chuyện rất bình thường trong cuộc sống, không phải là chuyện hiếm gặp. Cãi nhau xong thì ai cũng chỉ mong chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có. Dù vậy, vẫn có những cặp đôi cãi nhau nảy lửa đến mức buộc phải như người khác phán xử hộ, trong đó có bộ mẹ 2 bên. 

Mới đây, một cặp vợ chồng tại thành phố Hàng Châu, Trung Quốc đã có một trận cãi nhau nảy lửa. Sau khi cô vợ “thắng thế” cuộc chiến, anh chồng cảm thấy không phục và quyết định làm gì đó để “trả đũa” vợ cho bõ tức.

Theo đó, anh chồng quyết định về nhà vợ để mách mẹ vợ. Thế nhưng, anh ta không đi xe mà quyết định chạy bộ sang nhà vợ. Cô vợ lập tức hoảng hốt, bởi nhà cha mẹ cách chỗ ở của hai vợ chồng 30 km, nếu mẹ đẻ thấy anh chạy bộ về, chắc chắn cô sẽ bị mắng té tát.

Cãi nhau thua vợ, chồng chạy bộ 30km về nhà ngoại mách tội - Ảnh 1.

Thấy chồng không nói chơi mà bắt đầu hành động, cô vợ quyết định xuống nước, lấy xe đuổi theo và kêu gọi anh chồng lên xe. Nhìn thấy biểu cảm lo sợ của vợ, anh chồng càng khoái trá chạy bộ về nhà vợ để mách tội cho bằng được cho bõ tức. Thế là, cô vợ cũng đành lẽo đẽo theo sau để về nhà mẹ đẻ cách đó tới 30 km.

Cãi nhau thua vợ, chồng chạy bộ 30km về nhà ngoại mách tội - Ảnh 2.

Lúc này, mẹ vợ đã biết rõ câu chuyện giữa hai người và bênh vực anh chồng. Sau khi được “bảo vệ lẽ phải”, anh chồng đã lấy ngay ra đôi giày đưa cho vợ để chạy bộ ngược về. Sau đó, anh ta vừa lái xe vừa giám sát, vừa trêu cô vợ bằng được.

Không rõ về sau người chồng trẻ có để vợ chạy hất 30 km về nhà không hay sẽ mềm lòng mà mời lên xe cùng về. Theo quan sát và chia sẻ của nhiều người, không khó để thấy cặp vợ chồng quái chiêu này là người hay tập thể thao, bởi dáng chạy và đồ đạc chạy bộ của họ rất giống với những vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/