Các fan Tokyo Revengers lo lắng cho số phận của Takemichi sẽ phải chết giống như Eren trong Attack on Titan?

Liệu rằng chúng ta sẽ chứng kiến thêm một cái kết buồn của Tokyo Revengers giống như Eren trong Attack on Titan hay không?

Như chúng ta đã biết thì Attack on Titan đã chính thức khép lại với một cái kết buồn của Eren. Nam chính đã phải hy sinh cả mạng sống của mình để chấm dứt sự ám ảnh của nhân loại đối với Titan và những âm mưu đen tối. Sau 9 năm, sự kết thúc của manga sinh tồn Attack on Titan để lại cho độc giả những day dứt không quên.

Các fan Tokyo Revengers lo lắng cho số phận của Takemichi sẽ phải chết giống như Eren trong Attack on Titan? - Ảnh 1.

Năm 2021 là một năm đại thành công của tân binh Tokyo Revengers. Bản thân tác giả đã tạo ra một câu chuyện du hành thời gian kết hợp với chủ đề băng đảng đường phố hết sức thành công. Giống như Eren, nam chính Takemichi Hanagaki, từ một thanh niên không có mục tiêu sống đã làm tất cả, chấp nhận nguy hiểm du hành thời gian để thay đổi số phận của người mình yêu. Trong suốt hành trình đó, cậu có thêm những người bạn và cũng khát khao thay đổi số phận của những con người này. Tuy nhiên với diễn biến hiện tại thì nhiều độc giả đang lo ngại rằng để thành công trong việc thay đổi cái chết của cô bạn gái Hinata trong tương lai, nam chính của chúng ta sẽ phải chết và Tokyo Revengers sẽ lại là một manga có một kết thúc buồn.

Các fan Tokyo Revengers lo lắng cho số phận của Takemichi sẽ phải chết giống như Eren trong Attack on Titan? - Ảnh 2.

Mới đây nhất một tác giả đã đăng tải một bài viết nói về số phận cũng như viễn cảnh mà nam chính Takemichi Hanagaki sẽ phải nhận lấy trong tương lai. Tác giả bài viết nói về việc Takemichi sẽ chết để mang đến một cuộc sống tốt hơn cho các nhân vật khác trong tương lai. Cụ thể tác giả bài viết cho rằng quá khứ đã được thay đổi hoàn toàn bởi sự xuất hiện của Hanagaki Takemichi. Shinichirou không phải chết, Ema hay Baji càng không, Izana tuy không chung huyết thống với gia đình Sano nhưng vẫn được đón về nhà và đổi họ từ Kurokawa Izana thành Sano Izana. Ký ức của mỗi người đều được đè lên nhau, vậy nên họ đều nhớ rõ về thiếu niên tóc vàng kia.Thế nhưng, cái giá phải trả chính là Takemichi phải chết, vĩnh viễn không thể đầu thai.

Các fan Tokyo Revengers lo lắng cho số phận của Takemichi sẽ phải chết giống như Eren trong Attack on Titan? - Ảnh 3.

Tác giả bài viết cũng cho rằng Hinata sẽ giống với Mikas, cô sẽ không có ý định kiếm bạn trai mới, bởi cô nàng còn phải chú tâm chuyện học hành để đỗ đại học và hơn thế nữa cô hiểu rằng suốt đời này cô cũng không thể nào quên được cái tên Takemichi Hanagaki.

Các fan Tokyo Revengers lo lắng cho số phận của Takemichi sẽ phải chết giống như Eren trong Attack on Titan? - Ảnh 4.

Trên thực tế thì những lo lắng này của nhiều độc giả Tokyo Revengers là có cơ sở. Thực tế việc Takemichi Hanagaki du hành thời gian và thay đổi những điều trong quá khứ là điều trái với tự nhiên. Nói một cách khác thì bản thân Takemichi hoàn toàn có thể phải trả giá vì tìm cách thay đổi quá khứ. Kịch bản nam chính gặp nhiều bất hạnh thậm chí là mất mạng trong những bộ manga du hành thời gian không phải là không có. Biết đâu bản thân tác giả của Tokyo Revengers cũng muốn thông qua kết cục của Takemichi để gửi gắm những thông điệp về cuộc sống về nỗ lực của bản thân và những cái giá phải trả khi bạn muốn thay đổi một điều gì đó trong tự nhiên.

Các fan Tokyo Revengers lo lắng cho số phận của Takemichi sẽ phải chết giống như Eren trong Attack on Titan? - Ảnh 5.
Các fan Tokyo Revengers lo lắng cho số phận của Takemichi sẽ phải chết giống như Eren trong Attack on Titan? - Ảnh 6.

Nhiều fan Tokyo Revengers lo ngại số phận của Takemichi sẽ giống như Eren trong Attack on Titan

Các bạn nghĩ sao về số phận của nam chính Takemichi trong bộ manga của Tokyo Revengers. Liệu nó có giống với Eren trong bộ truyện Attack on Titan hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *