Các fan One Piece phấn khích khi vận động viên nhảy xa cosplay gear 2 của Luffy để giật huy chương vàng Olympic

Trước khi bước vào phần thi chung kết nội dung nhảy xa nam thuộc môn điền kinh tại Olympic Tokyo 2020, nam vận động viện Hy Lạp đã chào khán giả với một pha cosplay Luffy gear 2 cực chất.

Anime/manga là niềm tự hào của đất nước Nhật Bản, vậy nên không bất ngờ khi những siêu phẩm này xuất hiện ở Olympic Tokyo 2020.Sau một năm trì hoãn vì đại dịch COVID-19, Olympic 2020 hiện đã và đang được tổ chức tại đất nước Nhật Bản. Với cơ hội đăng cai kỳ Thế Vận Hội mùa hè này, Nhật Bản đã khiến toàn thế giới không khỏi bất ngờ khi lồng ghép các anime/manga vào các sự kiện diễu hành cũng như thi đấu một cách đầy sáng tạo.

Các fan One Piece phấn khích khi vận động viên nhảy xa cosplay gear 2 của Luffy để giật huy chương vàng Olympic - Ảnh 1.

Không chỉ dừng lại ở đó, Olympic Tokyo 2020 còn chứng kiến rất nhiều vận động viên thể thao là fan của những bộ anime,manga nổi tiếng của Nhật Bản. Và mới đây nhất trường hợp của vận động viên nhảy xa người Hy Lạp đã chứng minh rằng “ai rồi cũng trở thành waifu cả thôi”.

Các fan One Piece phấn khích khi vận động viên nhảy xa cosplay gear 2 của Luffy để giật huy chương vàng Olympic - Ảnh 2.

Trong khi vận động viên các nước khác tạo những động tác chào sân rất quen thuộc thì Miltiadis Tentoglou, vận động viên nhảy xa người Hy Lạp lại chọn cho mình một màn chào đặc biệt. Khi được phỏng vấn sau trận đấu thì Miltiadis đã xác nhận động tác mà anh làm lúc chào khán giả chính là chiêu thức gear 2 của Luffy trong bộ truyện One Piece. Được biết là ngoài One Piece thì anh cũng hâm mộ Dragon Ball và Naruto nữa.

Các fan One Piece phấn khích khi vận động viên nhảy xa cosplay gear 2 của Luffy để giật huy chương vàng Olympic - Ảnh 3.

Ngay lập tức các fan của One Piece đã bày tỏ sự phấn khích với hành động này của vận động viên, một fan One Piece đích thực tới từ Hy Lạp. Ngoài lời chúc mừng tới thành tích và tấm huy chương vàng mà Miltiadis Tentoglou đã giành được thì nhiều fan còn chỉ ra điểm thú vị rằng năng lực trái ác quỷ Cao Su của Luffy giúp anh nhảy rất xa và phải chăng yếu tố “tâm linh” này đã giúp Miltiadis Tentoglou đạt thành tích 8m41 qua đó giành tấm HCV danh giá của kỳ đại hội lần này. Bên cạnh đó nhiều fan One Piece tự hào rằng thông qua sự việc này thì nó chứng minh sức hấp dẫn và tầm ảnh hưởng của bộ truyện One Piece ngày càng lớn trên toàn thế giới.

Các fan One Piece phấn khích khi vận động viên nhảy xa cosplay gear 2 của Luffy để giật huy chương vàng Olympic - Ảnh 4.
Các fan One Piece phấn khích khi vận động viên nhảy xa cosplay gear 2 của Luffy để giật huy chương vàng Olympic - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về hình ảnh vận động viên nhảy xa giật huy chương vàng Olympic Tokyo 2020 là một fan của Luffy trong bộ truyện One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/