Các fan One Piece bàn tán về bí mật gia thế của Zoro xuất hiện trong hồi tưởng của Yamato về 3 samurai cực mạnh

One Piece chap 1024 đã tiết lộ thêm về màn hồi tưởng của Yamato lúc cô còn nhỏ. Sự xuất hiện của 3 samurai cực mạnh của Wano dấy lên những tranh luận về gia thế của Zoro.

Cho tới thời điểm hiện tại, có vẻ như Oda đang chuẩn bị những hint nhỏ để công bố gia thế dự báo là siêu khủng của Zoro ở arc Wano quốc này. Ở chap trước đó, One Piece chap 1023 chứng kiến cảnh Zoro chiến đấu với King Hỏa Hoạn. Chứng kiến cảnh tượng này Kawamatsu nói rằng Zoro là một kiếm sĩ đáng gờm. Hyougorou nói rằng Zoro đã làm ông nhớ về chúa tể của Ringo, Shimotsuki Ushimaru, những ngày còn trẻ. Ngay cả phong cách chiến đấu của anh cũng tương tự. Họ cũng nói rằng việc Zoro trả lại Shusui – thanh kiếm của samurai huyền thoại Shimotsuki Ryuma cho Wano Quốc hẳn phải là định mệnh.

Các fan One Piece bàn tán về bí mật gia thế của Zoro xuất hiện trong hồi tưởng của Yamato về 3 samurai cực mạnh - Ảnh 1.

Cho đến bây giờ, One Piece chap 1024 đã tiết lộ thêm nhiều tình tiết về những samurai huyền thoại ở đất nước Wano thông qua lời kể của một người cũng rất đặc biệt là Yamato, cô con gái của Kaido. Yamato hồi tưởng về lúc Oden vừa mới chết cách đây 20 năm. Lúc đó Yamato bé đang bị nhốt trong hang cùng với 3 samurai cực mạnh, một trong số họ có vẻ là Shimotsuki Ushimaru.

Các fan One Piece bàn tán về bí mật gia thế của Zoro xuất hiện trong hồi tưởng của Yamato về 3 samurai cực mạnh - Ảnh 2.

Ngay lập tức kiếm sĩ băng Mũ Rơm là Zoro lại được nhiều fan nhắc tên rất nhiều. Từ trước đến nay gia thế cũng như xuất thân của Zoro là một trong những bí mật mà nhiều fan One Piece tò mò. Với việc liên tiếp nhắc đến các samurai cực mạnh thông qua lời kể của Yamato và các samurai khác đang có mặt tại Wano, nhiều giả thuyết chỉ ra rằng Shimotsuki Ushimaru chính là cha của Zoro và kiếm sĩ băng Mũ Rơm chính là truyền nhân của samurai huyền thoại này. Trên nhiều group, fanpage nhiều độc giả nhắc đến mẹ của Zoro cũng như xuất thân của kiếm sĩ này có liên quan tới các samurai mà Yamato đã gặp trong lúc còn nhỏ.

Các fan One Piece bàn tán về bí mật gia thế của Zoro xuất hiện trong hồi tưởng của Yamato về 3 samurai cực mạnh - Ảnh 3.

Nhiều độc giả đã gửi hình ảnh về cha mẹ của Zoro và khẳng định rằng thân thế của kiếm sĩ băng Mũ Rơm có liên quan tới những kiếm sĩ samurai huyền thoại mà Yamato đã nhắc đến trong 2 chap gần đây nhất. Tất nhiên là đối với một nhân vật có lượng fan đông đảo và có nhiều bí ẩn như Zoro thì gia thế của anh vẫn luôn là vấn đề mà nhiều độc giả quan tâm tâm. 

Các fan One Piece bàn tán về bí mật gia thế của Zoro xuất hiện trong hồi tưởng của Yamato về 3 samurai cực mạnh - Ảnh 4.
Các fan One Piece bàn tán về bí mật gia thế của Zoro xuất hiện trong hồi tưởng của Yamato về 3 samurai cực mạnh - Ảnh 5.

Hy vọng trong những chap tiếp theo của One Piece, gia thế và bí ẩn về gia đình Zoro sẽ được Oda giải đáp một cách ổn thỏa. Các bạn nghĩ sao về gia thế của nhân vật Zoro trong One Piece, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/