Các fan háo hức khi “Trùng Trụ” Hayami Saori sẽ là seiyuu lồng tiếng cho Yamato trong One Piece

Một trong những seiyuu nổi tiếng với khả năng diễn xuất và độ xinh đẹp của mình là Hayami Saori sẽ hóa thân thành Yamato trong One Piece.

Mới đây, trang Twitter chính thức của manga One Piece đã đưa tin thông báo rằng anime One Piece hiện đã tuyển chọn nữ seiyuu Saori Hayami cho nhân vật mới của arc Wano là Yamato. Đây được cho là một động thái nhằm tạo ra nét khác biệt cho nhân vật Yamato, cô con gái của Kaido, người sẽ đóng vai trò rất quan trọng tại trận chiến Wano này. Đi kèm thông tin trên thì một đoạn video giới thiệu cũng đã được đăng tải với nội dung chính là lời chào của nữ seiyuu và một vài đoạn hóa thân thành Yamato của cô. Saori cùng Yamato sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong One Piece tập 990 lên sóng vào ngày 5 tháng 9 tới đây.

Trong tập hai của dự án mini-series WE ARE ONE, giọng của Yamato đã xuất hiện, cho thấy rằng nữ seiyuu Saori đã làm vô cùng tốt trong việc tái hiện “con trai Kaido” lên màn ảnh nhỏ. Trước khi đến với vai Yamato trong One Piece, Saori Hayami là một seiyuu rất nổi tiếng với không ít vai lồng tiếng đình đám. Những cái tên tiêu biểu nhất có thể kể đến gồm có:

Các fan háo hức khi Trùng Trụ Hayami Saori sẽ là seiyuu lồng tiếng cho Yamato trong One Piece - Ảnh 2.

Trùng Trụ Shinobu trong Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ.

Shouko trong Koe No Katachi – Dáng Hình Thanh Âm.

Yukino trong Oregairu.

Yumeko trong Kakegurui – Học Viện Đỏ Đen.

Shinoa trong Seraph Of The End.

Fubuki trong One Punch Man.

Các fan háo hức khi Trùng Trụ Hayami Saori sẽ là seiyuu lồng tiếng cho Yamato trong One Piece - Ảnh 3.

Với tài năng biến hóa giọng nói tuyệt vời cùng niềm yêu thích sẵn có dành cho One Piece, khán giả yêu mến One Piece có thể an tâm rằng Saori Hayami sẽ đem đến cho chúng ta một Yamato đầy sức sống. Ngay lập tức các fan One Piece đã dành tặng những mỹ từ cho nữ seiyuu sẽ hóa thân thành Yamato này. Nhiều khán giả chờ đợi rằng Yamato lúc lên màn ảnh nhỏ thực sự sẽ là nhân vật tạo được điểm nhấn, đóng góp vai trò quan trọng trong trận chiến chống lại Kaido tại Wano và thể hiện được những dụng ý của tác giả thông qua nhân vật mới này. Bên cạnh đó thì việc nữ seiyuu Saori hóa thân thành Yamato dường như là một động thái báo trước việc con gái Kaido sẽ tham gia vào băng Mũ Rơm sau khi trận chiến tại Wano kết thúc.

Các fan háo hức khi Trùng Trụ Hayami Saori sẽ là seiyuu lồng tiếng cho Yamato trong One Piece - Ảnh 4.
Các fan háo hức khi Trùng Trụ Hayami Saori sẽ là seiyuu lồng tiếng cho Yamato trong One Piece - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về việc “Trùng Trụ” Hayami Saori sẽ là seiyuu lồng tiếng cho Yamato trong One Piece? Cùng đón xem cô nàng sẽ có màn xuất hiện hoành tráng thế nào trong One Piece tập 990 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/