Các fan Dragon Ball phấn khích khi hình ảnh Son Goku được sử dụng trong việc tuyên truyền tiêm vắc xin COVID-19

Philippines và Brazil đã sử dụng hình ảnh Dragon Ball và nhân vật Son Goku trong việc tuyên truyền tiêm vắc xin COVID-19.

Thế giới manga, anime và những nhân vật Dragon Ball như Son Goku ngày càng nổi tiếng và có vai trò quan trọng trong cuộc sống của nhiều người dân ở nhiều quốc gia trên thế giới. Việc sử dụng những hình ảnh của Son Goku hay Dragon Ball vào công tác tuyên truyền phòng chống đại dịch COVID-19 đã được nhiều nước áp dụng một cách sáng tạo.

Các fan Dragon Ball phấn khích khi hình ảnh Son Goku được sử dụng trong việc tuyên truyền tiêm vắc xin COVID-19 - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Dragon Ball Guild Vietnam

Mới ngày hôm qua chính quyền tại Cordeiro, cụ thể là trên trang fanpage của tòa thị chính vùng Cordeiro thuộc bang Rio de Janeiro của Brazil đã đăng tải một bài viết kèm hình ảnh khuyến cáo người dân nước này nên đi tiêm 2 liều Vaccine để hoàn thành chương trình miễn dịch cộng đồng. Bức ảnh có hình ảnh Goku Base Form kèm theo đồng chữ ” LẦN 1″ và Goku Super Saiyan kèm theo dòng chữ ” LẦN 2″ ý muốn khuyên mọi người nếu tiêm 2 mũi Vaccine thì bạn có thể bật khỏe mạnh và chống chọi lại với Virus tốt hơn. Nhiều khán giả đùa rằng chỉ cần tiêm 2 mũi Vaccine chống COVID-19 thì mỗi người là một Super Saiyan rồi.

Các fan Dragon Ball phấn khích khi hình ảnh Son Goku được sử dụng trong việc tuyên truyền tiêm vắc xin COVID-19 - Ảnh 2.

Trước đó ngày 27/8, một Cosplayer tên là Jayson Tabuzo sống tại thành phố San Jose Del Monte thuộc tỉnh Caloocan, Philippines đã hóa thân thành Son Goku để đi tiêm vaccine liều đầu tiên. Sau đó những hình ảnh độc đáo này đã được kênh truyền hình GMA của Philippines chú ý và đưa tin khiến cho fan Dragon Ball tại đất nước này thích thú. Tabuzo chia sẽ anh cũng lo lắng khi đi tiêm vaccine và Goku cũng có nổi sợ chung là kim tiêm.

Các fan Dragon Ball phấn khích khi hình ảnh Son Goku được sử dụng trong việc tuyên truyền tiêm vắc xin COVID-19 - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: Dragon Ball Guild Vietnam

Đây cũng là một cách tuyên truyền rất hiệu quả khi tình hình dịch Covid tại đất nước này đang diễn biến phức tạp. Philippines đang mở rộng quy mô tiêm chủng cho người dân nhằm ứng phó sự lây lan của dịch COVID-19. Tính đến nay, Philippines đã tiêm hơn 31 triệu liều vaccine ngừa COVID-19, trong đó hơn 13 triệu người đã được tiêm chủng đầy đủ. Chính phủ nước này đặt mục tiêu tiêm chủng cho 70 triệu người trong năm nay.

Các fan Dragon Ball phấn khích khi hình ảnh Son Goku được sử dụng trong việc tuyên truyền tiêm vắc xin COVID-19 - Ảnh 4.
Các fan Dragon Ball phấn khích khi hình ảnh Son Goku được sử dụng trong việc tuyên truyền tiêm vắc xin COVID-19 - Ảnh 5.

Các fan Dragon Ball rất háo hức với cách làm này của Philippines và Brazil

Các fan Dragon Ball trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam đã thể hiện sự thích thú với cách làm của Philippines và Brazil trong việc sử dụng hình ảnh của Son Goku, nhân vật chính huyền thoại trong Dragon Ball để tuyên truyền cho công tác phòng chống đại dịch COVID-19. Như chúng ta đã biết thì Goku là một nhân vật mạnh mẽ nhưng lại sợ tiêm, việc sử dụng hình ảnh của anh trong công tác tuyên truyền tiêm vắc xin COVID-19 như là một cách để chính quyền khuyến khích người dân tiêm vắc xin giống như cách mà Goku đã làm.Các bạn thấy những hình ảnh trên như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/