Các fan anime háo hức chờ đợi cô nàng waifu “im thin thít” Komi-san mặc bikini và biến cố hồ bơi

Anime Komi-san Wa Comyushou Desu tập 8 sẽ chứng kiến màn waifu “im thin thít” Komi-san mặc bikini, điều này khiến nhiều fan cảm thấy háo hức.

Một trong những anime được khán giả yêu thích vì chất lượng nội dung và tạo hình nhân vật đó chính là Komi-san Wa Comyushou Desu. Câu chuyện kể về cô tiểu thư “im thin thít” này luôn được các khán giả quan tâm theo dõi. Hiện tại Komi-san Wa Comyushou Desu đang có thứ hạng cao trong các tuần vừa qua trên các bảng xếp hạng anime mùa thu 2021. “Nữ Thần” Komi-san được cho là waifu đáng xem nhất anime mùa thu năm nay dù cô nàng này hầu như không nói bất cứ một câu nào.

Các fan anime háo hức chờ đợi cô nàng waifu im thin thít Komi-san mặc bikini và biến cố hồ bơi - Ảnh 1.

Một trong những điểm tạo nên sức hút của Komi-san đó chính là một bề ngoài dễ thương ngộ nghĩnh và những màn “tấu hài” mà không cần nói bất cứ một câu nào. Nhan sắc của Komi-san cũng được nhiều khán giả đánh giá cao, và một trong những chi tiết trong manga gốc khiến nhiều người chờ đợi đó chính là màn mặc bikini và biến cố hồ bơi đầy tiếng cười của Komi-san. Sau 7 tập phim, điều này sẽ xuất hiện trong tập phim thứ 8.

Các fan anime háo hức chờ đợi cô nàng waifu im thin thít Komi-san mặc bikini và biến cố hồ bơi - Ảnh 2.

Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng Komi cùng nhiều nhân vật nữ khác trong trang phục bikini “tung tăng” tại hồ bơi. Tuy nhiên trước đó, ta sẽ được thấy Komi mặc chiếc váy mà Tadano chọn. Trang phục này của Komi khiến Tadano rất vui và cả hai nam nữ chính sẽ có khoảnh khắc phát “cơm chó” cực kỳ chất lượng cho khán giả.

Buổi đi tắm hồ bơi diễn ra rất vui vẻ. Vì là lần đầu đến đây nên Komi thấy rất phấn khích. Cô tham gia đủ trò chơi khác nhau cùng Tadano. Sau một lúc, cả hội thử thách nín thở dưới nước xem ai chịu được lâu nhất. Kết quả là Komi đã thắng nhờ sự đáng yêu của mình. Đang chơi vui vẻ, Komi bị trượt chân nên phải ngồi nghỉ, không thể chơi tiếp được nữa. Tadano đến ngồi với Komi và an ủi cô. Najimi và các bạn sau đó quay lại với rất nhiều súng nước để có thể chơi cùng Komi trên cạn.

Các fan anime háo hức chờ đợi cô nàng waifu im thin thít Komi-san mặc bikini và biến cố hồ bơi - Ảnh 3.

Anime Komi-san Wa Comyushou Desu tập 8 dự kiến lên sóng vào ngày tối muộn ngày 21 tháng 11. Chúng ta sẽ được thấy một dàn mỹ nữ và đặc biệt là hình ảnh cô nàng waifu Komi-san hết sức đáng yêu, dễ thương và tinh nghịch trong bộ đồ bikini.  Cô sẽ cùng với anh chàng bạn thân Tadano tạo ra những phút giây vô cùng đáng nhớ. Các bạn là một fan của anime Komi-san Wa Comyushou Desu cũng như là fan của riêng cô nàng waifu Komi-san? Các bạn có mong chờ vào tập phim sắp tới hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/