Các bản mod lành mạnh nhưng “bựa” nhất mọi thời đại của Minecraft và nhiều tựa game nổi tiếng

Minecraft và không ít các tựa game đôi khi lại được game thủ quan tâm tới bản mod nhiều hơn là bản chính.

Mod là những chỉnh sửa nhỏ thú vị đối với mã của tiêu đề để thay đổi trải nghiệm theo nhiều cách khác nhau. Vì mã là mạch máu của trò chơi điện tử, nên theo nghĩa đen, mọi thứ đều có thể thay đổi nhờ vào một bản mod. Giả sử bạn đang chơi một trò chơi thế giới mở tự hào về hệ thống và cơ chế cho phép người chơi tương tác với thế giới, nhưng trò chơi này không có tùy chọn để nuôi chó. Đó là khi các modder bước vào để tiêm một liều lượng rất cần thiết cho con người. Dành cho răng nanh một lượng tình cảm thích hợp chỉ là một trong nhiều cách mà các modder đã giúp làm cho trò chơi trở nên ấm áp và bớt mờ nhạt hơn.

I’m Glad You’re Here – The Elder Scrolls 5: Skyrim

Bản mod “I’m Glad You’re Here” cho “The Elder Scrolls 5: Skyrim” là một tiện ích bổ sung không chính thức cho phép người chơi ôm những người đồng hành của họ. Bản mod ngắn và ngọt ngào nhưng sâu sắc hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó. Thay vì chỉ để người chơi ôm NPC, mod cung cấp một số hình ảnh động tùy thuộc vào mức độ thân thiết và độ cao của những người đồng hương. Và, mỗi cử chỉ đều kèm theo lời thoại đặc biệt.

Các bản mod lành mạnh nhưng bựa nhất mọi thời đại của Minecraft và nhiều tựa game nổi tiếng - Ảnh 1.

“I’m Glad You’re Here” cũng mở rộng cho trẻ em được nhận nuôi và thú cưng. Người chơi có thể sử dụng tiện ích này để ôm những đứa con nuôi của mình và cũng có thể cưng nựng những chú chó trung thành của họ.

Skinned Carts – Minecraft

Một trong những mod lành mạnh nhất cho “Minecraft” là “Skinned Carts”. Như tên cho thấy, nó là một tiện ích bổ sung skin đơn giản giúp thay đổi diện mạo của các xe mỏ trong trò chơi. Bản mod cung cấp nhiều loại skin để bạn lựa chọn bao gồm vịt, gấu trúc, ốc sên và voi đáng yêu. Các giao diện chỉ thêm màu sắc và hình dạng theo chủ đề động vật mới cho xe đẩy; một chiếc xe vịt sẽ không bao giờ lộn xộn trừ khi được sửa đổi thêm.

Các bản mod lành mạnh nhưng bựa nhất mọi thời đại của Minecraft và nhiều tựa game nổi tiếng - Ảnh 2.

Giống như mọi thứ trong “Minecraft”, mod “Skinned Carts” là một công cụ. Tính lành của nó được làm mờ đi hoặc mài đi tùy thuộc vào người sử dụng.

Pokemon Sweet Version – Pokémon

Các bản mod lành mạnh nhưng bựa nhất mọi thời đại của Minecraft và nhiều tựa game nổi tiếng - Ảnh 3.

“Pokemon Sweet Version” là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong một vùng đất xa lạ nơi mọi thứ bao gồm cả Pokémon đều theo chủ đề kẹo. Kết quả là một trải nghiệm đường hóa nhất định khiến game thủ mắc bệnh tiểu đường. Thay vì tạo ra các Pokémon mới (thường được gọi là Fakemon), “Sweet Version” thay đổi tất cả các Pokémon của nó thành kẹo nhỏ và các sinh vật dựa trên bánh kẹo. Ví dụ: người chơi không đấu với Raticates trong “Sweet Version” họ chiến đấu với Raticakes. Và thay vì bắt Piplups, người chơi bắt Lolliplups.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/