BXH diễn viên 18+ ăn khách 8/2021: Siêu tân binh lập kỷ lục kế tiếp, Yua Mikami tụt thê thảm xuống tận hạng 20

Saika Kawakita vẫn tiếp tục nối dài chuỗi ngày thành công khi đã có tháng thứ 3 liên tiếp nằm trong top đầu bảng xếp hạng.

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

Đến hẹn lại lên, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 9/2021. Được biết, cứ vào đầu tháng sau, chuỗi cửa hàng này sẽ lại liệt kê danh sách top 100 lần để người hâm mộ có thể biết được tên tuổi ăn khách nhất trong tháng trước.

BXH diễn viên 18+ ăn khách 8/2021: Siêu tân binh lập kỷ lục kế tiếp, Yua Mikami tụt thê thảm xuống tận hạng 20 - Ảnh 1.

Trong tháng 9 vừa qua, “hiện tượng tân binh” Saika Kawakita và cơn sốt Minami Hatsukawa vẫn chưa có hết hạ nhiệt khi 2 người vẫn chia nhau top (1) và (2). Vị trí thứ (3) là tân binh được hãng Soft on Demand đầu tư cho màn debut hoành tráng nhất cũng như có background uy tín kình ngư Momo Aoki. 

Lần lượt những cái tên tiếp theo trong top 10, vị trí thứ (4) thuộc về gương mặt khá lạ quen – cô nàng từng làm streamer Ichika Seta. Tân binh của S1 Nanami Ogura xếp ở vị trí (5). 2 vị trí kế tiếp lần lượt thuộc về những cái tên có tần suất hoạt động rất cao – Mei Satsuki (8) và Ichika Matsumoto (10).

BXH diễn viên 18+ ăn khách 8/2021: Siêu tân binh lập kỷ lục kế tiếp, Yua Mikami tụt thê thảm xuống tận hạng 20 - Ảnh 2.

Một điều khiến khá nhiều người bất ngờ là việc Yua Mikami tụt hạng rất sâu – vị trí thứ 20. Đây là lần hiếm hoi Yua bị tụt hạng sâu đến như vậy. Các cá nhân khác của S1 cũng sự sụt giảm đáng kể về mặt thứ hạng khi chỉ có Riri Nanatsumori (19), Yua Mikami (20), Rara Anzai (55), Fua Kaede (67), Mahina Amane (83), Tsukasa Aoi (84).

Bên cạnh đó, studio Prestige lại có sự vươn lên đáng kể khi lần lượt các cái tên ngôi sao của hãng sản xuất này lọt vào top 10 bao gồm có Remu Suzumori (6), Airi Suzumura (7) và Asuna Kawai (9). Các cái tên khác của Prestige cũng có được thứ hạng khá tốt, bao gồm trí trong top 10 lần lượt là (6), (7), (9). Ngoài ra cũng có sự xuất hiện của 1 số gương mặt khác như Umi Yatsugake (11), Amiri Saito (40), Maria Aine (47), Yuki Rumina (68), Meguri Minoshima (71), Non Nonoura (88).

BXH diễn viên 18+ ăn khách 8/2021: Siêu tân binh lập kỷ lục kế tiếp, Yua Mikami tụt thê thảm xuống tận hạng 20 - Ảnh 3.

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Các cái tên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực đặc biệt này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *