BXH 10 isekai anime tệ nhất thập kỷ, bạn đã “lỡ xem” bao nhiêu bộ trong số này? (P.2)

5 bộ isekai anime đứng đầu BXH chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên

Dù isekai là thể loại đang được rất nhiều người yêu thích, nhưng cũng như những thể loại khác, vẫn có những bộ isekai anime có chất lượng tệ đến mức khán giả ước rằng chúng chưa từng tồn tại. Phần tiếp theo của BXH sẽ tiết lộ 5 bộ phim được đánh giá thấp đến cuối bảng trong vòng một thập kỷ vừa qua.

5. Do You Love Your Mom And Her Two-Hit Multi-Target Attacks?

Mặc dù loạt anime này có ý tưởng khá độc đáo, nhưng nó vẫn lọt vào bảng xếp hạng các anime dở tệ nhất thập kỷ. Series xoay quanh Masato Oosuki và Mamako Oosuki, hai mẹ con chuyển sinh vào thế giới game cùng nhau.

BXH 10 isekai anime tệ nhất thập kỷ, bạn đã lỡ xem bao nhiêu bộ trong số này? (P.2) - Ảnh 1.

Ban đầu Masato rất hào hứng với việc thể hiện, học hỏi các kỹ năng của mình cho đến khi cậu phát hiện ra mẹ cậu mới là người có sức mạnh đáng kinh ngạc. Vốn dĩ cốt truyện được thiết lập để đề cao tình cảm mẹ con, nhưng cách dẫn dắt của phim đã khiến khán giả dựng tóc gáy. Dù vậy, điều an ủi cho ekip làm phim là nhân vật Mamako Oosuki trở thành một trong số các nhân vật anime được yêu thích nhấ năm 2019.

4. The Master Of Ragnarok And Blesser Of Einherjar

Khi một học sinh trung học quyết định tìm hiểu về truyền thuyết liên quan đến ngôi đền gần nhà, cậu đã được chuyển sinh đến thế giới khác. Tại đó, các phe phái giao tranh khốc liệt với nhau để giành quyền thống trị.

BXH 10 isekai anime tệ nhất thập kỷ, bạn đã lỡ xem bao nhiêu bộ trong số này? (P.2) - Ảnh 2.

Nhân vật chính Yuuto gia nhập vào tộc Sói, cậu đã sử dụng kiến thức siêu việt mà mình có được từ chiếc điện thoại di động chạy bằng năng lượng mặt trời để đem lại chiến thắng cho gia tộc hết lần này đến lần khác. Đáng lẽ đây sẽ là một bộ anime hành động tuyệt vời, nhưng đáng tiếc nó lại trở thành câu chuyện về Yuuto và harem của cậu.

3. Isekai Cheat Magician

Taichi Nishimura và Rin Azuma đang sống cuộc đời học sinh trung học yên ả cho đến khi cả hai bị vòng tròn ma thuật dịch chuyển đến một thế giới khác. Ở đó, mọi thứ vô cùng kỳ lạ, đó còn là nơi sinh sống của nhiều sinh vật kỳ bí như yêu tinh và thú nhân.

BXH 10 isekai anime tệ nhất thập kỷ, bạn đã lỡ xem bao nhiêu bộ trong số này? (P.2) - Ảnh 3.

Cả Taichi và Rin để muốn trở thành nhà thám hiểm, nhưng họ phát hiện ra sức mạnh của mình vượt các pháp sư mạnh nhất ở thế giới chuyển sinh rất nhiều lần. Dù hầu hết các bộ truyện isekai đều sẽ đi đến việc gia tăng sức mạnh, nhưng Isekai Cheat Magician lại chú trọng một cách quá đà vào sức mạnh của nhân vật.

2. Seven Senses Of The Re’union

Câu chuyện xảy ra trong một thế giới VRMMO phổ biến tên là Union. Ở đây, gia tộc đứng đầu là gia tộc Subaru, và gia tộc này được tạo ra từ những đứa trẻ mang nguyên tố. Một ngày nọ, một trong số những đứa trẻ qua đời. Cái chết bất ngờ khiến cho trò chơi bị đóng cửa vĩnh viễn.

BXH 10 isekai anime tệ nhất thập kỷ, bạn đã lỡ xem bao nhiêu bộ trong số này? (P.2) - Ảnh 4.

Một vài năm sau đó, trò chơi bất ngờ được hồi sinh với tên gọi Re-Union. Các thành viên của Subaru bị kéo vào trò chơi khi biết rằng người bạn đã chết của họ dường như đã chuyển sinh vào thế giới game.

1.Conception

Đây là một trong số những bộ phim bị đánh giá thấp nhất trên mọi bảng xếp hạng, vì khán giả cho rằng nội dung phim chỉ hợp với thể loại truyện tranh 18+. Câu chuyện kể về Itsuki, một học sinh trung học bị triệu hồi đến thế giới khác. Vương quốc Gravania mà Itsuki đến đang gặp rắc rối vì những kẻ bị vấy bẩn, và cậu học sinh được hướng dẫn giải quyết rắc rối này bằng cách gặp gỡ với các Thiếu nữ tinh tú.

BXH 10 isekai anime tệ nhất thập kỷ, bạn đã lỡ xem bao nhiêu bộ trong số này? (P.2) - Ảnh 5.

Tại sao Itsuki cần gặp các Thiếu nữ tinh tú? Câu trả lời là vì cậu ta cần có con với họ! Chỉ những đứa trẻ do Itsuki và các thiếu nữ này sinh ra mới có khả năng đánh bại những kẻ bị vấy bẩn. Cho đến khi Itsuki hoàn thành được nhiệm vụ sinh con này thì cậu mới được về nhà. Tóm lại, đây có lẽ là một bộ anime khiến khán giả cạn lời với nội dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *