Bùng nổ trào lưu NFT, game thủ Việt cần nắm rõ những yếu tố sau đây trước khi “làm giàu”

Các tựa game NFT nghe qua thì có vẻ đơn giản mà kiếm tiền dễ, nhưng chắc chắn điều này chỉ đúng với những ai thật sự hiểu về nó.

Trào lưu các tựa game NFT đang bùng nổ, chẳng những ở Việt Nam mà còn tại nhiều nơi trên thế giới. Nghe qua thì có vẻ đơn giản, khi chỉ cần cày cuốc chăm chỉ, các khoản thu nhập của bạn sẽ tự động tăng lên theo giá coin. Tuy nhiên, nếu cứ giữ suy nghĩ này để chơi game NFT, chắc chắn chẳng mấy người có thể sinh ra lợi nhuận cao, thậm chí là thua lỗ nữa. Về cơ bản, hãy nắm vững một số kiến thức dưới đây trước khi thật sự đưa ra quyết định dấn thân vào cơn sốt game NFT của mình.

Game NFT là một phi vụ đầu tư, không phải chơi vui có thưởng

Nếu vẫn còn giữ chơi NFT để vui mà vẫn có lợi nhuận thì chắc chắn bạn đã nhầm. Các tựa game NFT có thể không mang quá nhiều tính cạnh tranh giữa các người chơi với nhau, nhưng tốt nhất, hãy xem đây là một phi vụ đầu tư thì chuẩn xác hơn là việc bạn đang giải trí bằng một tựa game.

Bùng nổ trào lưu NFT, game thủ Việt cần nắm rõ những yếu tố sau đây trước khi làm giàu - Ảnh 1.

Về cơ bản, bạn có thể chơi game NFT một cách hoàn toàn miễn phí (với một số trò). Nhưng câu hỏi đặt ra là trong trường hợp như vậy, cơ hội để bạn kiếm được lợi nhuận liệu có cao? Chắc chắn là không rồi, vì nếu thế thì chắc nhiều người bỏ nghề để chơi NFT quá. Đó cũng là lý do mà không ít game thủ thậm chí còn phải bỏ vốn ban đầu để tự trang bị, nâng cấp nhân vật của mình nhằm đạt hiệu suất cao nhất trong các game NFT. Và khi đã bỏ vốn, khả năng lỗ và lời đều chưa thể nói trước. Thế nên, hãy xác định nếu muốn nghiêm túc với game NFT, hãy coi nó là một phi vụ đầu tư sinh lời.

Có kiến thức về thị trường tiền ảo

Đa số các tựa game NFT đều sẽ thưởng cho người chơi bằng các đồng coin – thứ sau đó có thể giao dịch tại các sàn tiền ảo trên thế giới. Tuy nhiên, đừng thấy rằng có nhiều coin là giàu. Sẽ chẳng nghĩa lý gì nếu như đồng coin của bạn không có tính thanh khoản, hoặc nếu có thì giá trị rất thấp. Vì thế, tìm hiểu thị trường tiền ảo trước khi lựa chọn game NFT cũng là một yêu cầu bắt buộc.

Bùng nổ trào lưu NFT, game thủ Việt cần nắm rõ những yếu tố sau đây trước khi làm giàu - Ảnh 2.

 Trên thế giới đã từng có không ít những đồng tiền ảo được thổi giá trong thời gian đầu, sau đó cắm đáy và không bao giờ có khả năng gượng dậy, thậm chí còn bị nhiều sàn xóa khỏi danh sách niêm yết của mình. Đừng lặp lại sai lầm đấy nhé, chỉ tốn tiền đầu tư và thời gian cày cuốc thôi.

Lựa chọn đúng tựa game NFT

Việc chọn đúng game để chơi cũng là một điều tối quan trọng. Nhiều người có thể thấy thành công của Axie Infinity và giờ bắt đầu đổ tiền vào tựa game này, nhưng ở thời điểm hiện tại, mọi thứ có lẽ đã là quá muộn, nhất là khi đồng AXS đang có giá trị siêu cao, đồng nghĩa với việc vốn đầu tư của bạn bỏ ra cũng nhiều lên trong khi giá trị đồng SLP (coin được trả thưởng trong Axie) thì lại đang tụt dốc không phanh.

Bùng nổ trào lưu NFT, game thủ Việt cần nắm rõ những yếu tố sau đây trước khi làm giàu - Ảnh 3.

Thế nên, nếu muốn tìm chơi một tựa game NFT phù hợp và có khả năng sinh lời ở thời điểm hiện tại, tốt nhất bạn nên nghiên cứu thật kỹ đã và đừng nên cố chạy theo những tên tuổi lớn thành danh vì chưa chắc, có tiếng là đã có miếng đâu.

Video tóm tắt bài viết:

Bùng nổ trào lưu NFT, game thủ Việt cần nắm rõ những yếu tố sau đây trước khi làm giàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/