Bùng nổ tranh cãi lớn trong team Linh Ngọc Đàm chỉ vì… nhân bánh trung thu, bạn thuộc “phe” nào?

Đây không phải chủ đề mới nhưng có thể làm “đứt gãy” tình đoàn kết của một nhóm bạn chơi thân và Linh Ngọc Đàm cũng không ngoại lệ.

Cuộc chiến giữa nhân thập cẩm và các loại nhân khác không mới trong mỗi mùa Trung thu. Vẫn biết khẩu vị và sở thích mỗi người khác nhau nhưng tranh cãi là điều khó tránh khỏi. Tưởng chừng hội anh em, bạn bè thân thiết, vậy mà team của Linh Ngọc Đàm cũng gặp “lời nguyền” này.

Theo đó, sau khi phát hiện mình là người duy nhất trong gia đình vote cho những chiếc bánh nhân thập cẩm, cô đã đăng đàn hòng tìm kiếm đồng minh: “Mình rất ức chế khi Quang Cuốn xỉa xói bánh Trung thu nhân thập cẩm của mình và mình càng buồn hơn khi những kẻ tệ bạc trong nhà đồng tình với điều đó. Nhân thập cẩm muôn năm”.

Bùng nổ tranh cãi lớn trong team Linh Ngọc Đàm chỉ vì… nhân bánh trung thu, bạn thuộc phe nào? - Ảnh 1.

Dưới bài viết, người em cùng nhà Quang Cuốn đã bày tỏ thái độ “anti” bánh Trung thu thập cẩm, đồng thời “triệu hồi” những ai cùng sở thích. Thật bất ngờ là bình luận này nhận được nhiều tương tác, không chỉ nhiều bạn fan mà ngay cả cặp đôi tình mới – tình cũ của Linh Ngọc Đàm cũng “điểm danh” về phe Quang Cuốn.

Những cuộc tranh luận như thế này vẫn luôn xuất hiện mỗi dịp Trung Thu nhưng việc cả người yêu cũ, người yêu mới và nhiều thành viên trong hội bạn bè của đều ngược chiến tuyến với mình thì hẳn Linh Ngọc Đàm đang phải chịu ấm ức quá rồi. Cô nàng còn “đánh tiếng”: “Đã có ai chia tay người yêu vì không cùng gu ăn uống chưa ạ, cmt để em có động lực với”.

Bùng nổ tranh cãi lớn trong team Linh Ngọc Đàm chỉ vì… nhân bánh trung thu, bạn thuộc phe nào? - Ảnh 2.

Hiện tại, cuộc chiến bánh Trung thu vẫn chưa đến hồi kết và còn lan rộng ra group cộng đồng fan của Linh Ngọc Đàm nhưng có vẻ lợi thế đang nghiêng về team anti. Vậy còn bạn, bạn thuộc team nào?

Bùng nổ tranh cãi lớn trong team Linh Ngọc Đàm chỉ vì… nhân bánh trung thu, bạn thuộc phe nào? - Ảnh 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *