Bom tấn Uncharted 4 và Lost Legacy sắp phát hành trên PC

Tin vui cho các game thủ PC.

Rạng sáng ngày hôm nay, Sony đã tổ chức sự kiện Playstation Showcase 2021 công bố một số dự án game AAA mới dành cho hệ máy PS4 và PS5 trong tương lai gần. Game thủ đã có cái nhìn đầu tiên về God of War Ragnarok, chứng kiến ​​cái nhìn sớm về cuộc phiêu lưu tiếp theo của Peter Parker và Miles Morales trong Marvel’s Spider-Man 2 , và thấy Insomniac tiết lộ một tựa game Wolverine.

Bom tấn Uncharted 4 và Lost Legacy sắp phát hành trên PC - Ảnh 1.

Trong danh sách các thông báo có tiết lộ rằng Uncharted 4: A Thief’s End và Uncharted: Lost Legacy sẽ chính thức có mặt trên PC và PlayStation 5 trong một phiên bản remastered với tên gọi Uncharted: Legacy of Thieves Collection. Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức tuy nhiên game thủ PC và PS5 sẽ phải chờ đợi Uncharted: Legacy of Thieves Collection phát hành vào đầu năm 2020.

Bom tấn Uncharted 4 và Lost Legacy sắp phát hành trên PC - Ảnh 2.

Đối với game thủ nào chưa chơi hai tựa game này, Uncharted 4 theo chân nhân vật Nathan Drake từng được cho là biến mất sau các sự kiện của Uncharted 3: Drake’s Deception. Mặc dù Nathan Drake đã ổn định cuộc sống, nhưng Nathan Drake đột nhiên bị ném vào một cuộc phiêu lưu mới khi anh trai của anh ấy dường như trở về từ cõi chết và yêu cầu sự giúp đỡ của anh ấy. Hành trình tiếp theo chứng kiến ​​người chơi đi khắp thế giới, giải quyết những bí ẩn cổ xưa, chiến đấu với các nhóm lính đánh thuê và cùng Nathan Drake phiêu lưu một lần cuối.

Bom tấn Uncharted 4 và Lost Legacy sắp phát hành trên PC - Ảnh 3.

Trong khi đó, Lost Legacy diễn ra sau các sự kiện của A Thief’s End, theo sau nhân vật phụ Chloe Frazer trước đây và nhân vật phản diện của Uncharted 4 Nadine Ross. Cốt truyện cho thấy hai nhân vật không mấy thân thiết với nhau phải bắt tay vào một nhiệm vụ đến Ấn Độ để tìm kiếm Tusk of Ganesh, chiến đấu với một mối đe dọa mới trong nỗ lực thu hồi cổ vật. . Không giống như các phần game Uncharted khác, Lost Legacy tạo cảm giác thế giới mở hơn, với một phần đáng kể trải nghiệm khi người chơi giải các câu đố bí ẩn trong game.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ là lần đầu tiên các tựa game Uncharted được đặt chân lên nền tảng PC, cùng với các tựa game từng độc quyền Playstation khác như Horizon: Zero Dawn, Death Stranding và Day’s Gone. Trong tương lai, cộng đồng game thủ PC sẽ có thể được trải nghiệm thêm nhiều tựa game độc quyền Playstation khác nữa khi Sony đang quyết định những hướng đi mới.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection dự kiến ra mắt vào đầu năm sau trên PC và PlayStation 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *