Bom tấn kinh dị Dead Space chính thức có phiên bản Remake

Game kinh dị Dead Space đã có bản Remake sau nhiều năm chờ đợi.

Nhà phát hành game Electronic Arts đã khép lại sự kiện EA Play Live của mình bằng một tiết lộ nhanh về phiên bản Remake của tựa game kinh dị Dead Space, xác nhận rằng studio EA Motive đang nỗ lực làm việc để làm lại dòng game kinh dị khoa học viễn tưởng được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới yêu thích.

Bom tấn kinh dị Dead Space chính thức có phiên bản Remake - Ảnh 1.

Được ra mắt tại sự kiện EA Play Live 2021 sau những tin đồn trước đó về bản Remake của Dead Space, nhà phát hành game EA xác nhận EA Motive hiện đang làm việc trên phiên bản Remake của Dead Space 1 chuẩn bị phát hành trên PS5, Xbox Series X, S và PC. Không có ngày phát hành chính thức, nhưng đoạn trailer đầu tiên đã được công bố cho thấy cái nhìn đầu tiên về tựa game kinh dị này.

Đoạn trailer giới thiệu về dự án tuy ngắn nhưng đã xác nhận rằng Dead Space 1 vẫn giữ lại giá trị cốt lõi của phần game gốc với cảnh con tàu USG Ishimura trước khi tiết lộ Isaac Clarke đứng sau bàn làm việc. Không gian u ám, đen tối và âm thanh quen thuộc của Dead Space tràn ngập phần lớn đoạn trailer ngắn gọn, khiến fan hâm mộ đắm chìm hoàn toàn trong nỗi kinh hoàng trước khi hé lộ nhân vật chính Isaac Clarke.

Bom tấn kinh dị Dead Space chính thức có phiên bản Remake - Ảnh 2.

Dead Space sẽ được phát triển lại từ đầu dự trên engine Frostbite, với việc các nhà phát triển đang tìm cách tận dụng công nghệ SSD tiên tiến, âm thanh 3D và nhiều công nghệ mới hơn của thế hệ console mới nhất để đưa hành trình của Isaac trên USG Ishimura trở nên sống động một lần nữa.

Bom tấn kinh dị Dead Space chính thức có phiên bản Remake - Ảnh 3.

Phillippe Ducharme – nhà sản xuất cấp cao của Dead Space cho biết: “Dòng game Dead Space đã tạo ra một tác động lớn đến thể loại game kinh dị sinh tồn khi nó được phát hành cách đây 12 năm, và tôi đến với Motive với tư cách là một fan hâm mộ để phát triển lại tựa game này. Chúng tôi có một đội ngũ nhiệt huyết tại Motive, những người đang phát triển phiên bản Remake này như một bức thư tình gửi cho dòng game Dead Space và fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Bom tấn kinh dị Dead Space chính thức có phiên bản Remake - Ảnh 4.

Tin đồn về việc khởi động lại Dead Space đã lan truyền trên internet trong vài tháng nay. Sự tồn tại của nó lần đầu tiên bị rò rỉ vào tháng 6, khi có ý kiến ​​cho rằng EA đang làm việc để hồi sinh một tựa game đã chết từ lâu . Những tin đồn đó sau đó đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn trong những tuần tiếp theo, điều này càng khiến người ta nói rằng tựa game đó thực sự là Dead Space, và nó được truyền cảm hứng từ nỗ lực của chính Capcom trong việc làm lại Resident Evil.

Cho những game thủ nào chưa biết thì Dead Space là một tựa game kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng của Visceral Games, ban đầu được phát hành vào năm 2008. Game đưa game thủ theo chân Isaac Clarke, một kỹ sư được cử đến để sửa chữa Ishimura, một con tàu chở hàng không gian khổng lồ. Nhưng khi đến nơi, Isaac phát hiện ra một số phận bi thảm của phi hành đoàn của con tàu. Một loại nhiễm trùng ngoài hành tinh nào đó đã xâm chiếm phi hành đoàn, tạo ra những con quái vật được gọi là Necromorphs và gửi Isaac vào một cuộc hành trình để tìm hiểu những gì đang xảy ra và có khả năng tìm thấy đồng đội của anh, Nicole, người đang ở đâu đó trên con tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *