Bom tấn Blade & Soul 2 hé lộ ngày ra mắt trong tháng 8

Blade & Soul 2 đã sẵn sàng ra mắt.

Blade & Soul 2 đã được NCSOFT công bố lần đầu tiên vào năm 2018, bao gồm cả video ingame và trailer gameplay thực tế. Tuy nhiên từ đó tới nay thì không có quá nhiều thông tin liên quan đến MMORPG này được giới thiệu. Game sẽ lấy bối cảnh tương lai và là câu chuyện nối tiếp sau phiên bản trước đó. Nơi những người anh hùng từng xuất hiện trong Blade & Soul nay đã trở thành huyền thoại.

Bom tấn Blade & Soul 2 hé lộ ngày ra mắt trong tháng 8 - Ảnh 1.

Blade & Soul 2 vẫn tiếp nối những gì mà phần game đầu tiên để lại khi game có sự kết hợp của võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và khinh công trong một môi trường thế giới mở. Người chơi tạo nhân vật điều khiển được để khám phá thế giới xung quanh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ do những NPC khác nhau giao cho. Game sử dụng hệ thống chiến đấu thời gian thực dưới góc nhìn thứ ba và đòi hỏi người chơi phải “combo” (phối hợp) một loạt chiêu thức tấn công, giống như nhiều game song đấu cùng loại.

Trong Blade & Soul 2, game thủ sẽ được trải nghiệm một nền đồ họa đẹp mắt hơn trước rất nhiều khi game thủ được phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 tiên tiến nhất hiện nay. Các cảnh hành động sẽ chân thật hơn, đẹp mắt hơn và đặc biệt là các nhân vật nữ trong game sẽ nóng bỏng hơn nữa để game thủ thỏa mãn. Ngoài các class nhân vật cũ, nhà phát triển NCSOFT cũng công bố bổ sung thêm 3 class nhân vật mới là Gon, Jin và Lyn đi kèm với một số bản xem trước trang phục.

Bom tấn Blade & Soul 2 hé lộ ngày ra mắt trong tháng 8 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó quái trong Blade & Soul 2 sẽ trở nên thông minh hơn, chúng không còn biết tấn công một cách vô tri nữa mà sẽ có biện pháp đối phó dựa vào hành động của người chơi. Với việc AI đã được cải thiện thì nhiều khả năng lối chơi trong Blade & Soul 2 sẽ tương đối “khó nhằn” song cũng mang lại ít nhiều sự thú vị cho người chơi.

Blade & Soul 2

Theo như nhà phát triển từng nói thì NPC trong Blade & Soul 2 cũng sẽ góp phần vào cốt truyện trên hành trình của người chơi khi chúng thậm chí còn biết giao tiếp và tạo nên hướng đi mới cho game thủ. Điều này tức là hoạt động của NPC sẽ bị ảnh hưởng bởi tương tác của người chơi và từ đó tạo nên những hướng đi mới khác nhau.

Bom tấn Blade & Soul 2 hé lộ ngày ra mắt trong tháng 8 - Ảnh 4.

Hiện tại, theo thông tin mới đây nhất của NCSOFT, bom tấn Blade & Soul 2 dự kiến sẽ chính thức phát hành phiên bản tiếng Hàn ngày 26/08 tới đây, tức khoảng 1 tháng nữa. Hiện tại, game thủ có thể đăng ký sớm Blade & Soul 2 server Hàn Quốc theo đường link dưới đây. Chưa có bất kỳ thông tin nào về việc game chính thức phát hành hoặc nhà phát hành nào sẽ chịu trách nhiệm phân phối game tại thị trường Việt Nam.

https://bns2.plaync.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/