Bom tấn Battlefield V trị giá cả triệu đồng đang miễn phí, game thủ nhanh tay nhận ngay

Nhanh tay nhận ngay Battlefield V miễn phí.

Như chúng tôi đưa tin, nhân dịp bom tấn Battlefield 2042 chính thức ra mắt thì nhà phát triển DICE và EA đã bất ngờ hợp tác với Amazon để cung cấp Battlefield 1 miễn phí trên dịch vụ Prime Gaming. Chương trình tặng quà Battlefield 1 kéo dài cho đến ngày 4 tháng 8, nhưng chưa dừng lại ở đó, Amazon Prime sẽ tiếp tục cung cấp tựa game Battlefield V hoàn toàn miễn phí kéo dài từ ngày 2 tháng 8 đến ngày 1 tháng 10.

Bom tấn Battlefield V trị giá cả triệu đồng đang miễn phí, game thủ nhanh tay nhận ngay - Ảnh 1.

Và đúng như dự kiến thì vào ngày 2 tháng 8 vừa qua, Amazon Prime đã chính thức miễn phí bom tấn Battlefield 5 trị giá cả triệu đồng cho những game thủ nào sở hữu dịch vụ Prime Gaming. Miễn là game thủ có tài khoản Prime Gaming, game thủ sẽ được nhận miễn phí bom tấn bắn súng FPS trị giá cả triệu đồng này. Sau khi nhận được code game, game thủ chỉ cần đổi mã code trên nền tảng Origin của EA cho đến ngày 20 tháng 8 năm 2021.

Cho những game thủ nào chưa biết thì Prime Gaming là một dịch vụ đăng ký thuộc Amazon Prime, nó cung cấp cho người đăng ký sử dụng Twitch, nội dung độc quyền của game và đặc biệt là tặng các tựa game miễn phí thường xuyên.

Bom tấn Battlefield V trị giá cả triệu đồng đang miễn phí, game thủ nhanh tay nhận ngay - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, game thủ có thể đăng ký tài khoản Prime Gaming hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày thông qua đường link dưới đây. Tạo tài khoản Amazon và chọn nút ‘Try Prime’ là game thủ đã sở hữu tài khoản Prime Gaming để nhận hai bom tấn Battlefield 5 rồi. Tuy nhiên lưu ý, game thủ phải nhập thông tin thanh toán của mình (thẻ Visa) cho nên hãy hủy dịch vụ trước thời hạn kết thúc dùng thử 7 ngày.

https://gaming.amazon.com/loot/battlefieldv

Bom tấn Battlefield V trị giá cả triệu đồng đang miễn phí, game thủ nhanh tay nhận ngay - Ảnh 3.

Được giới thiệu lần đầu tại sự kiện EA’s Play, diễn ra ngay trước thềm E3 2018. Battlefield V sẽ lấy bối cảnh về Đệ Nhị Thế Chiến (World War II), cuộc chiến được cho là tàn khốc và tốn kém nhất lịch sử nhân loại. Bạn sẽ được chứng kiến sự kinh hoàng của chiến tranh qua đôi mắt của những người đàn ông và phụ nữ trong Thế chiến thứ 2; tất cả tạo nên một siêu phẩm không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/