Bom tấn Assassin’s Creed Valhalla chuẩn bị có phiên bản Việt Ngữ 100%

Assassin’s Creed Valhalla chuẩn bị có phiên bản Việt Ngữ.

Ra mắt vào ngày 10/11 năm ngoái trên nhiều hệ máy khác nhau, Assassin’s Creed: Valhalla ngay lập tức đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả cộng đồng game thủ lẫn giới chuyên môn. Theo tổng hợp điểm số trên Metacritic, Assassin’s Creed: Valhalla nhận điểm trung bình 85/100, ấn tượng nhất trong số các phiên bản gần đây của dòng game này. Đã lâu lắm rồi người ta mới thấy một phiên bản Assassin’s Creed nhận được nhiều lời khen đến vậy, đó chính là điều mà Ubisoft mong đợi từ Valhalla.

Bom tấn Assassins Creed Valhalla chuẩn bị có phiên bản Việt Ngữ 100% - Ảnh 1.

Nếu đã từng chơi qua dòng game Assassin’s Creed thì chắc chắn game thủ sẽ thấy, dù game không có cốt truyện quá hay nhưng cũng đủ để kiến người chơi phải đau đầu đi tìm câu trả lời để giải những câu đố trong game. Đặc biệt nếu không chú ý đọc kỹ những đoạn hội thoại hướng dẫn bằng tiếng Anh, game thủ sẽ rất khó khăn trong việc chơi Assassin’s Creed.

Đó có lẽ cũng là lý do khiến cho lý do khiến cho một nhóm game thủ đã khởi động dự án Việt hóa cho phần game Assassin’s Creed mới nhất – Valhalla sau gần 1 năm ra mắt. Thông qua trang web gamethuanviet.com, nhóm game thủ đang bắt tay triển khai dự án và sẽ chính thức hoàn thành, đến tay cộng đồng game thủ Việt Nam trong tương lai gần.

Bom tấn Assassins Creed Valhalla chuẩn bị có phiên bản Việt Ngữ 100% - Ảnh 2.

Cho những game thủ nào chưa biết thì nhóm Game Thuần Việt (sau đây viết tắt là GThV) là một nhóm dịch thuật do các thành viên có chung niềm đam mê dịch game thành lập. GThV đi vào hoạt động vào ngày 2 tháng 9 năm 2020 và đến nay đã cho ra mắt 13 bản Patch Ngôn ngữ cho 13 tựa game khác nhau. Dự án mới nhất của nhóm GThV chính là Assassin’s Creed: Valhalla, tựa game sát thủ vô cùng nổi tiếng.

Bom tấn Assassins Creed Valhalla chuẩn bị có phiên bản Việt Ngữ 100% - Ảnh 3.

Để nhóm GThV có thể giữ vững động lực làm việc trong thời gian dài, nhóm đã quyết định chọn mô hình kêu gọi donate cũng như ra mắt sản phẩm miễn phí. Đây là một quyết định rất hợp lý bởi vì dù đam mê có lớn đến mức nào đi nữa, các dịch giả sẽ khó mà toàn tâm làm việc khi họ phải lo lắng về mặt tài chính. Số tiền donate không hề có mức tối đa hay tối thiểu, chỉ cần có đóng góp 10.000 hay 20.000 VNĐ là game thủ sẽ nhận được đặc quyền chơi bản patch sớm hơn

Bom tấn Assassins Creed Valhalla chuẩn bị có phiên bản Việt Ngữ 100% - Ảnh 4.

Được biết, Assassin’s Creed: Valhalla được phát triển bởi Ubisoft Montreal, game lấy bối cảnh tại Anh vào thế kỷ thứ 9. Nhân vật chính là một chiến binh Viking gốc Na Uy. Sau khi dẫn quân đổ bộ lên lãnh thổ của Vương quốc Anh, đội quân Viking này đã đụng độ với lực lượng địa phương của người Anglo-Saxon. Với cơ chế chiến đấu mạnh mẽ, độc đáo, Assassin’s Creed: Valhalla thực sự đã khiến game thủ phát cuồng về tựa game này. Không những vậy, nội dung của game liên kết chặt chém với thần thoại Bắc Âu cũng khiến game thu hút game thử hơn bao giờ hết.

Game thủ quan tâm có thể truy cập vào đường link dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/