Bom tấn AAA của Marvel gây sốc với số lượng siêu anh hùng xuất hiện, hụt hẫng khi thiếu đi 1 người

Được biết, ngay khi ra mắt, đây sẽ là số lượng siêu anh hùng mà game thủ có thể trải nghiệm trong bom tấn AAA của Marvel.

Netmarble đang chuẩn bị các bước cuối cùng để phát hành trò chơi di động thứ hai dựa trên các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel. Marvel Future Revolution, hiện có sẵn để đăng ký trước trên cả hai nền tảng Android và iOS trước khi ra mắt toàn cầu trong thời gian tới. Ngay sau khi phát hành, Marvel Future Revolution sẽ có một danh sách chỉ gồm 8 nhân vật có thể chơi được. Khi tựa game này phát triển sẽ tiếp tục có thêm các siêu anh hùng được cập nhật. Dưới đây là danh sách 8 siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong tựa game Marvel thế giới mở này.

Bom tấn AAA của Marvel gây sốc với số lượng siêu anh hùng xuất hiện, hụt hẫng khi thiếu đi 1 người - Ảnh 1.

Captain America

Người đầu tiên xuất hiện trong danh sách các siêu anh hùng có thể chơi được trong Marvel Future Revolution là Captain America. Nhân vật biểu tượng trong vũ trụ điện ảnh Marvel với chiếc khiên huyền thoại sẽ xuất hiện với tất cả những gì được xem là đặc trưng nhất. Từ bộ trang phục màu xanh và chiếc khiên Vibranium luôn sát cánh bên mình.

Bom tấn AAA của Marvel gây sốc với số lượng siêu anh hùng xuất hiện, hụt hẫng khi thiếu đi 1 người - Ảnh 2.

Người Nhện

Cậu bé Peter Parker đang đi học bình thường vô tình bị một con nhện đột biến gen cắn và biến thành một siêu anh hùng sở hữu sức mạnh độc nhất vô nhị. Peter Parker cũng là một trong số những nhân vật vô cùng quan trọng trong vũ trụ Marvel.

Bom tấn AAA của Marvel gây sốc với số lượng siêu anh hùng xuất hiện, hụt hẫng khi thiếu đi 1 người - Ảnh 3.

Storm

Tiếp theo trong danh sách các siêu anh hùng trong Marvel Future Revolution là Storm. Một nhân vật là thành viên chủ chốt của X-Men. Storm có sức mạnh điều khiển thời tiết, tạo ra tia chớp, sấm sét và lốc xoáy theo ý muốn của bản thân.

Bom tấn AAA của Marvel gây sốc với số lượng siêu anh hùng xuất hiện, hụt hẫng khi thiếu đi 1 người - Ảnh 4.

Star-Lord

Star-Lord là một thành viên của Guardians of the Galaxy. Nổi tiếng khi mang gen của một trong những sinh vật cổ xưa nhất trong toàn bộ vũ trụ Marvel. Và bây giờ, anh ta sẽ trở thành một nhân vật có thể chơi được trong Marvel Future Revolution.

Bom tấn AAA của Marvel gây sốc với số lượng siêu anh hùng xuất hiện, hụt hẫng khi thiếu đi 1 người - Ảnh 5.

Doctor Strange

Là một trong những nhân vật mạnh nhất trong MCU cho đến nay, Stephen Strange sở hữu sức mạnh để tạo ra vũ khí, lá chắn và sử dụng phép thuật từ các chiều không gian. Doctor Strange cũng là người bảo vệ Con mắt của Agamoto, hay Viên đá Thời gian – một trong 6 Viên đá Vô cực.

Bom tấn AAA của Marvel gây sốc với số lượng siêu anh hùng xuất hiện, hụt hẫng khi thiếu đi 1 người - Ảnh 6.

Iron Man

Tỷ phú/nhà khoa học/người có trí tuệ siêu phàm… Tony Stark là siêu anh hùng tiếp theo xuất hiện trong danh sách này. Người chơi có thể lựa chọn đi lang thang trong thế giới mở của Marvel Future Revolution trong bộ đồ mang tính biểu tượng của Iron Man và tiêu diệt kẻ thù từ xa.

Bom tấn AAA của Marvel gây sốc với số lượng siêu anh hùng xuất hiện, hụt hẫng khi thiếu đi 1 người - Ảnh 7.

Black Widow

Natasha Romanoff, hay còn gọi là Góa phụ đen, là một đặc vụ của SHIELD. Black Widow chỉ là một con người bình thường đã trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt để trở thành điệp viên đáng sợ nhất trên thế giới. Và bây giờ, Natasha sẽ tham gia lực lượng cùng các siêu anh hùng trong Marvel Future Revolution.

Bom tấn AAA của Marvel gây sốc với số lượng siêu anh hùng xuất hiện, hụt hẫng khi thiếu đi 1 người - Ảnh 8.

Captain Marvel

Được cho là Avenger mạnh nhất trong MCU, Captain Marvel cũng sẽ có mặt trong trò chơi của Netmarble. Nếu trò chơi vẫn đúng với cốt truyện của MCU, Captain Marvel có thể đứng đầu tất cả các nhân vật khác trong danh sách này về sức mạnh của mình.

Bom tấn AAA của Marvel gây sốc với số lượng siêu anh hùng xuất hiện, hụt hẫng khi thiếu đi 1 người - Ảnh 9.

Như vậy, sẽ thiếu khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong vũ trụ Marvel mà nuối tiếc nhất có lẽ là trường hợp của Thor, tiếp theo là người khổng lồ xanh Hulk cũng không thấy có mặt. Hy vọng rằng, những siêu anh hùng này sẽ sớm được cập nhật khi Marvel Future Revolution được phát hành chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/