Bộ ba GTA Remastered thất bại thê thảm, nhiều game thủ đòi Rockstar hoàn tiền

GTA Remastered là một thất bại.

Rất nhiều game thủ đã tiếp tục chia sẻ các clip về lỗi, bug à các vấn đề về hiệu suất của bộ ba tựa game GTA Remastered.

Bộ ba GTA Remastered thất bại thê thảm, nhiều game thủ đòi Rockstar hoàn tiền - Ảnh 1.

Theo trang đánh giá nổi tiếng Metacritic, bộ ba tựa game GTA Remastered đã nhận được điểm số do người dùng đánh giá User Score “cực tệ” chỉ được 0.6 điểm mà thôi. Điểm số này còn tệ hơn bom xịt Cyberpunk 2077 vào cuối năm ngoái với số điểm 1.9 User Score. Mặc dù Metacritic có sẵn một hệ thống để ngăn chặn đánh bom đánh giá, tuy nhiên đã có hàng trăm lượt đánh giá tiêu cực về bộ ba tựa game GTA Remastered này. Tính đến thời điểm hiện tại, có tới 936 đánh giá tiêu cực của game thủ về phiên bản PC của bộ ba tựa game GTA Remastered và đang còn tăng lên nhanh.

Bộ ba GTA Remastered thất bại thê thảm, nhiều game thủ đòi Rockstar hoàn tiền - Ảnh 2.

Thậm trí trên diễn đàn Reddit, một bài đăng hàng đầu trên subreddit r / Games có tiêu đề “Rockstar nên xấu hổ vì GTA Trilogy Remaster” đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Bài đăng, đã thu hút được 1.300 bình luận và tiếp tục tăng lên, chỉ ra rằng Rockstar hầu như không hề chăm chút gì bộ ba tựa game GTA Remastered này so với 20 năm trước đây, thậm chí còn quá là “cẩu thả” khi đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered vẫn còn xuất hiện khá là nhiều lỗi, bug, model nhân vật không thực tế thậm chí còn bị biến dạng méo mó.

Sau màn ra mắt thảm hại của bộ ba tựa game GTA Remastered, theo trang Nintendo Life báo cáo rằng các game thủ đang đổ xô đi yêu cầu Rockstar Games hoàn lại số tiền 60 USD mà họ đã phải bỏ ra cho “mớ hỗn độn GTA: The Trilogy”. Rất nhiều yêu cầu hoàn tiến đến từ game thủ PC tuy nhiên về cơ bản hoàn toàn vô giá trị khi mà trong diễn biến mới đây, Rockstar Games đã gỡ bỏ bộ ba tựa game GTA Remastered khỏi Rockstar Launcher của mình.

Bộ ba GTA Remastered thất bại thê thảm, nhiều game thủ đòi Rockstar hoàn tiền - Ảnh 3.

Hiện tại, Rockstar Games đã phản hồi ít nhất một yêu cầu hoàn lại tiền của game thủ, tuy nhiên hãng game khẳng định rằng các vấn đề khác nhau của bộ ba tựa game GTA Remastered sẽ được khắc phục trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/