Bộ ba game GTA Remastered sẽ giữ nền đồ họa từ năm 2000, chỉ nâng cấp nhỏ về gameplay

Đồ họa trong ba game GTA Remastered sẽ không có nhiều thay đổi.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau nhiều năm chờ đợi và hàng tấn các rò rỉ khác nhau trên internet, Rockstar Games cuối cùng đã chính thức công bố Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition, phiên bản Remastered của những tựa game GTA huyền thoại bao gồm GTA 3, Vice City và San Andreas. Những tựa game này sẽ được phát hành cho PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One, Nintendo Switch và PC vào cuối năm nay và mobile vào năm sau.

Bộ ba game GTA Remastered sẽ giữ nền đồ họa từ năm 2000, chỉ nâng cấp nhỏ về gameplay - Ảnh 1.

Rất nhiều game thủ trên thế giới đã mong chờ rằng bộ ba tựa game GTA Remastered sẽ có một nền đồ họa đẹp mắt của năm 2021, thậm chí còn đẹp hơn cả GTA V ra mắt năm 2013 trước đó. Tuy nhiên một thông tin rò rỉ gần đây sẽ khiến cộng đồng game thủ thất vọng, khi theo một rò rỉ mới cho biết rằng Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition sẽ vẫn giữ nguyên đồ họa ban đầu từ những năm 2000 và thay vào đó bổ sung các cải tiến nhỏ, không có nền đồ họa đẹp mắt như của GTA V.

Bộ ba game GTA Remastered sẽ giữ nền đồ họa từ năm 2000, chỉ nâng cấp nhỏ về gameplay - Ảnh 2.

Cụ thể theo leaker nổi tiếng GTACheaterMan trên Reddit, nền đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered sẽ vẫn trông giống như những năm 2000, đi kèm với những cải tiến nhỏ đối với khuôn mặt, hình ảnh đẹp hơn và tổng thể ánh sáng tốt hơn. GTACheaterMan tuyên bố rằng mặc dù nền đồ họa trông vẫn như cũ, nhưng tựa game sẽ có những cải tiếng về tổng thể và cơ chế chơi súng lỗi thời của chúng đã được cập nhật giống với GTA 4 và GTA V hơn. Điều này được cho là đã được thực hiện bằng cách thêm các chế độ nhắm mục tiêu tự do và tự động, với một tùy chọn để chơi tay cầm PS5, Xbox Series X vẫn có thể nhắm bắn.

Bộ ba game GTA Remastered sẽ giữ nền đồ họa từ năm 2000, chỉ nâng cấp nhỏ về gameplay - Ảnh 3.

Để củng cố cho lập luận này, leaker nổi tiếng GTACheaterMan cho biết rằng, vì nền đồ họa ít có những thay đổi lớn cho nên yêu cầu cấu hình của bộ ba tựa game GTA Remastered sẽ “khá nhẹ” ở năm 2021. Khi game thủ sẽ chỉ cần ít nhất 8GB RAM để chơi, CPU tối thiểu là Intel Core i5-2700K và card đồ họa GTX 760 2GB. Đây là một yêu cấu cấu hình tối thiểu khá là nhẹ nhàng đối với năm 2020 khi các thành phần trong yêu cấu cấu hình tối thiểu đều đã cũ. Game thủ sẽ chỉ cần PC 5 triệu đồng là đã có thể chiến mượt được bộ ba tựa game GTA Remastered.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu của Grand Theft Auto: The Trilogy

CPU: Intel Core i5-2700K / AMD FX-6300

GPU: NVIDIA GeForce GTX 760 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB

RAM: 8 GB

Dung lượng lưu trữ 45 GB

Windows 10

Bộ ba game GTA Remastered sẽ giữ nền đồ họa từ năm 2000, chỉ nâng cấp nhỏ về gameplay - Ảnh 4.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đây mới chỉ là thông tin rò rỉ ban đầu về bộ ba tựa game GTA Remastered mà thôi. Rockstar Games vẫn chưa chính thức tung ra trailer của ba tựa game GTA Remastered cho nên chúng ta hãy hy vọng rằng, điều mà leaker nổi tiếng GTACheaterMan chia sẻ là sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/