Bộ ba game GTA Remastered chính thức ra mắt với đồ họa ấn tượng

Bộ ba game GTA Remastered đã lên kệ.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì đúng như dự kiến vào dạng sáng ngày hôm nay, 12 tháng 11 năm 2021, bộ ba tựa game GTA Remastered cũng đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Rất nhiều người đã trải nghiệm và cho biết rằng, họ rất yêu thích nền đồ họa mới của bộ ba tựa game GTA Remastered. Chúng như được “lột xác” và phù hợp hơn với đồ họa của năm 2021.

Bộ ba game GTA Remastered chính thức ra mắt với đồ họa ấn tượng - Ảnh 1.

Theo đó, nền đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered được xây dựng trên Unreal Engine hoàn toàn mới, với hệ thống ánh sáng được “xây dựng lại hoàn toàn”, đi kèm tính năng đổ bóng, thời tiết và phản chiếu tốt hơn. Các mô hình nhân vật và phương tiện cũng được nâng cấp, trong khi các tòa nhà, vũ khí, đường xá và nội thất có kết cấu độ phân giải cao hơn. Ở phiên bản dành cho PS5 và Xbox Series X|S, game thủ có thể mong đợi đồ họa đẹp mắt hơn khi game có thể chạy ở 4K / 60FPS.

Bộ ba game GTA Remastered chính thức ra mắt với đồ họa ấn tượng - Ảnh 2.

Một số game thủ đã chia sẻ những hình ảnh chụp màn hình đầu tiên của bộ ba tựa game GTA Remastered lên mạng xã hội, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về “tấm áo mới” của những tựa game GTA huyền thoại sau gần 20 năm ngủ yên. Rất nhiều game thủ cho biết rằng họ yêu thích nền đồ họa mới của GTA 3, Vice City và San Andreas. Trong khi có một số người tỏ ra thất vọng về nền đồ họa khi không giống những gì mà họ tưởng tượng.

Bộ ba game GTA Remastered chính thức ra mắt với đồ họa ấn tượng - Ảnh 3.

Được biết, Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto Vice City và Grand Theft Auto San Andreas được coi là những tựa game GTA bán chạy và hay nhất trong series. Đã giúp tạo lên tên tuổi của dòng game GTA đến với hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới. Giống như bao bản GTA khác, mỗi phần game GTA The Trilogy đều tập trung vào cuộc sống và tội ác của nhân vật chính đang cố gắng làm chủ tại một thành phố hư cấu ở Hoa Kỳ. Ví dụ, Vice City dựa trên Miami trong khi San Andreas là một hỗn hợp của miền nam California và Nevada.

Bộ ba game GTA Remastered chính thức ra mắt với đồ họa ấn tượng - Ảnh 4.
Bộ ba game GTA Remastered chính thức ra mắt với đồ họa ấn tượng - Ảnh 5.
Bộ ba game GTA Remastered chính thức ra mắt với đồ họa ấn tượng - Ảnh 6.
Bộ ba game GTA Remastered chính thức ra mắt với đồ họa ấn tượng - Ảnh 7.

Hiện tại, game thủ có thể mua và chơi Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition ngay từ hôm nay trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và PC thông qua Rockstar Games Launcher với giá 60 USD (tương đương với hơn 1,3 triệu VNĐ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/