Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ chỉ trích về bug, lỗi đồ họa sau khi phát hành

GTA Remastered ra mắt không hoàn hảo.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì đúng như dự kiến vào dạng sáng ngày hôm nay, 12 tháng 11 năm 2021, bộ ba tựa game GTA Remastered cũng đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Rất nhiều người đã trải nghiệm và cho biết rằng, họ rất yêu thích nền đồ họa mới của bộ ba tựa game GTA Remastered. Chúng như được “lột xác” và phù hợp hơn với đồ họa của năm 2021.

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ chỉ trích về bug, lỗi đồ họa sau khi phát hành - Ảnh 1.

Theo đó, nền đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered được xây dựng trên Unreal Engine hoàn toàn mới, với hệ thống ánh sáng được “xây dựng lại hoàn toàn”, đi kèm tính năng đổ bóng, thời tiết và phản chiếu tốt hơn. Các mô hình nhân vật và phương tiện cũng được nâng cấp, trong khi các tòa nhà, vũ khí, đường xá và nội thất có kết cấu độ phân giải cao hơn. Ở phiên bản dành cho PS5 và Xbox Series X|S, game thủ có thể mong đợi đồ họa đẹp mắt hơn khi game có thể chạy ở 4K / 60FPS.

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ chỉ trích về bug, lỗi đồ họa sau khi phát hành - Ảnh 2.

Tuy nhiên ngay sau khi bộ ba tựa game GTA Remastered chính thức được phát hành, rất nhiều game thủ đã tỏ ra thất vọng trước nền đồ họa mới của bộ ba tựa game GTA Remastered. Theo đó, mặc dù có nhiều cải tiến lớn về mặt đồ họa, nhưng nhiều game thủ nhận xét rằng, nền đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered không xứng đáng với một tựa game 2021 cũng như cái giá hơn 60 USD phải trả.

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ chỉ trích về bug, lỗi đồ họa sau khi phát hành - Ảnh 3.

Cụ thể trên khắp các group game lớn tại Việt Nam như Cộng đồng Game Offline Việt Nam, Tôi Thích Game Offline, rất nhiều game thủ cho biết họ thất vọng về nền đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered. Đặc biệt, nhiều game thủ còn chỉ trích rằng Rockstar Games quá la “cẩu thả” khi đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered vẫn còn xuất hiện khá là nhiều lỗi, bug, model nhân vật không thực tế thậm chí còn bị biến dạng méo mó.

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ chỉ trích về bug, lỗi đồ họa sau khi phát hành - Ảnh 4.

Không chỉ ở Việt Nam, cộng đồng game thủ quốc tế cũng không mấy mặn mà trước nền đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered. Một số game thủ quốc tế còn so sánh nền đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered với phiên bản gốc hoặc các bản mod đồ họa khác.

Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ chỉ trích về bug, lỗi đồ họa sau khi phát hành - Ảnh 5.
Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ chỉ trích về bug, lỗi đồ họa sau khi phát hành - Ảnh 6.
Bộ 3 GTA Remastered bị cộng đồng game thủ chỉ trích về bug, lỗi đồ họa sau khi phát hành - Ảnh 7.

Hiện tại, game thủ có thể mua và chơi Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition ngay từ hôm nay trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và PC thông qua Rockstar Games Launcher với giá 60 USD (tương đương với hơn 1,3 triệu VNĐ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/