Bị yêu cầu show ảnh gợi cảm, nữ streamer sexy văng tục gay gắt, gọi fan là “mày”

Nữ streamer sexy bức xúc khi bị fan đòi xem ảnh “mlem”.

Vốn là nữ streamer phóng khoáng, lầy lội, không ngại đăng tải hình ảnh sexy lên mạng xã hội thế nhưng mới đây nữ streamer Thuỷ Tiên lại có phản ứng khá mạnh với lời yêu cầu show ảnh “mlem” từ fan khiến cư dân mạng phải bất ngờ, thậm chí đặt nhiều dấu chấm hỏi khó hiểu.

Cụ thể, chấp nhận tham gia thử thách “Get To Know Me” đang hot trên mạng xã hội Instagram, người chơi sẽ cần chuẩn bị tâm lý cũng như hoàn toàn thoải mái và thực hiện những lời yêu cầu từ cộng đồng sau khi đăng tải nội dung dưới đây.

Bị yêu cầu show ảnh gợi cảm, nữ streamer sexy văng tục gay gắt, gọi fan là “mày - Ảnh 1.

Chia sẻ với người xem rằng mình quyết định tham “trò chơi” này thế nhưng nữ streamer Thuỷ Tiên lại có phản ứng gay gắt với những lời đề nghị show ảnh “mlem”. Được hiểu là bức hình mà mình cho là gợi cảm nhất, cô nàng có thể đăng tải bất cứ hình nào mà cô thích và cảm thấy tự tin. 

Thay vì hành động khôn khéo, cô lại nổi giận, tỏ rõ sự khó chịu, “xả” hàng loạt câu từ chửi rủa cũng như thể hiện quan điểm rằng đã là fan thì không nên yêu cầu những câu tế nhị như vậy. Thậm chí còn dùng cách xưng hô “mày – tao” kèm những từ chửi thề thiếu văn hoá.

Bị yêu cầu show ảnh gợi cảm, nữ streamer sexy văng tục gay gắt, gọi fan là “mày - Ảnh 2.

“Mấy thằng … bớt hỏi tao cái này nhé. Tao thích tao tự up, … phải đàn ông con trai đi hỏi con gái cái củ … này đâu. Chúng mày bị … hay gì. Cả trăm cái như này ạ … hiểu”, nữ streamer đáp trả.

Phản ứng của cô lập tức gây chú ý, nhận nhiều ý kiến trái chiều. Có người đồng tình quan điểm nhưng số khác lại bức xúc với hành vi dùng ngôn từ tục tĩu, thiếu kiểm soát. Bên cạnh đó, việc đã chấp nhận tham gia thử thách thì cô nàng không nên ngại bất kỳ yêu cầu nào. Hơn nữa, chuyện show ảnh “mlem” không phải là việc chưa từng có tiền lệ!

Cùng ngắm những hình ảnh gợi cảm mà nữ streamer đã từng đăng tải trước đây:

Bị yêu cầu show ảnh gợi cảm, nữ streamer sexy văng tục gay gắt, gọi fan là “mày - Ảnh 3.
Bị yêu cầu show ảnh gợi cảm, nữ streamer sexy văng tục gay gắt, gọi fan là “mày - Ảnh 4.
Bị yêu cầu show ảnh gợi cảm, nữ streamer sexy văng tục gay gắt, gọi fan là “mày - Ảnh 5.
Bị yêu cầu show ảnh gợi cảm, nữ streamer sexy văng tục gay gắt, gọi fan là “mày - Ảnh 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/