Bị phụ huynh giao làm việc nhà để cai nghiện game, “nghịch tử” tới thẳng đồn cảnh sát, tố cáo ngược bố mẹ “dùng lao động bất hợp pháp”

Màn phản ứng của nam game thủ khiến cho cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ.

Trong thời đại phát triển của công nghệ, khi mà chỉ với một chiếc điện thoại di động smartphone, chúng ta có thể chơi đủ mọi thể loại game trên trời dưới biển thì thực trạng người trẻ “nghiện game” đang diễn ra ngày một nhiều. Thậm chí, có nhiều gia đình còn xảy ra không ít những tranh chấp, tình huống khó xử cũng chỉ vì điều này. Điển hình như câu chuyện đầy bi hài dưới đây thôi của một gia đình đang làm xôn xao cộng đồng mạng suốt những ngày qua. Và sau tất cả, game lại là thứ bị đổ tội nhiều nhất.

Bị phụ huynh giao làm việc nhà để cai nghiện game, nghịch tử tới thẳng đồn cảnh sát, tố cáo ngược bố mẹ dùng lao động bất hợp pháp - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong câu chuyện là một anh chàng game thủ mới 14 tuổi

Được biết, câu chuyện diễn ra tại thành phố Mã An Sơn, tỉnh An Huy, Trung Quốc và xoay quanh một anh chàng game thủ năm nay mới chỉ 14 tuổi, tức là học lớp 8. Nghỉ hè ở nhà, thay vì ôn tập và đỡ đần phụ huynh, chàng trai này lại suốt ngày chỉ cắm mặt vào điện thoại, chơi game liên tục tới mức khiến ngay cả bố anh cũng phải phát sầu vì cậu quý tử. Kiên quyết không để con “nghiện game”, người cha quyết định cho cậu nếm thử đau khổ bằng cách ra lệnh cho cậu phải làm việc nhà trong vòng một tiếng đồng hồ.

Bị phụ huynh giao làm việc nhà để cai nghiện game, nghịch tử tới thẳng đồn cảnh sát, tố cáo ngược bố mẹ dùng lao động bất hợp pháp - Ảnh 2.

Nhưng chẳng ai ngờ, lao động chưa được bao lâu, cậu nhóc game thủ này đã tới thẳng đồn cảnh sát tố cáo cha mình về tội “sử dụng lao động trẻ em bất hợp pháp”. Ban đầu, anh cảnh sát không biết rõ nội tình nên đánh giá câu chuyện không đơn giản, quyết tâm làm một chuyến điều tra xem thế nào. Nhưng tới khi tiếp xúc với người bị tố cáo, tức là cha của cậu nhóc kia, mọi chuyện mới vỡ lở. Ngay lập tức, anh chàng cảnh sát quay sang trách mắng “nghịch tử” kia, thậm chí còn khuyên ông bố nên tăng cường các biện pháp giáo dục con mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/