Bị nghi hack cheat vòng một, hot girl gây sốc khi mời hẳn bác sĩ thẩm mỹ tới, lên sóng “nắn bóp” để chứng minh “hàng real”

Hành động cực kỳ đột ngột của cô nàng hot girl này khiến cho không ít người xem phải sốc nặng.

Mạng xã hội và các nền tảng phát sóng đang ngày càng phát triển với tốc độ vũ bão chưa từng thấy. Điều này cũng dẫn tới sự xuất hiện của vô số những cô nàng streamer, hot girl mạng xinh đẹp. Tuy nhiên, đi kèm với đó cũng là không ít những hệ lụy tiêu cực, đặc biệt là vấn đề nhan sắc của những nàng hot girl luôn bị đặt ra rất nhiều dấu chấm hỏi khi trong quá khứ đã có vô số những vụ việc đáng tiếc tương tự. Thế nhưng, nó cũng vô tình khiến cho không ít các cô nàng hot girl rơi vào cảnh “tình ngay lý gian”, mà trường hợp của Hannah Palmer dưới đây là ví dụ điển hình.

Bị nghi hack cheat vòng một, hot girl gây sốc khi mời hẳn bác sĩ thẩm mỹ tới, lên sóng nắn bóp để chứng minh hàng real - Ảnh 1.

Hannah Palmer – cô nàng hot girl gợi cảm trong câu chuyện

Vốn nổi tiếng bởi thân hình cực kỳ nóng bỏng, khêu gợi của mình, Hannah Palmer từ lâu đã là một tên tuổi có tiếng trong làng hot girl trên Instagram. Thế nhưng, ngay từ những ngày đầu tiên, cô nàng đã gặp phải vô số rắc rối khi bị đồn thổi rất nhiều về việc đã tận dụng công nghệ, dao kéo để hack cheat vòng một – cũng chính là thứ thu hút nhất ở cô nàng hot girl này. Để rồi tới khi lượng follow đã lên tới trên 2 triệu, những đồn đoán về Hannah Palmer lại càng được nhân rộng hơn. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định 100% rằng cô nàng đã phẫu thuật dao kéo nâng vòng một.

Bị nghi hack cheat vòng một, hot girl gây sốc khi mời hẳn bác sĩ thẩm mỹ tới, lên sóng nắn bóp để chứng minh hàng real - Ảnh 2.

Vòng một của Hannah đã luôn là chủ đề được bàn tán suốt một thời gian dài

Bị nghi hack cheat vòng một, hot girl gây sốc khi mời hẳn bác sĩ thẩm mỹ tới, lên sóng nắn bóp để chứng minh hàng real - Ảnh 3.

Điều này làm cho nàng hot girl tỏ ra vô cùng khó chịu

Cực chẳng đã, cô nàng sau đó đã có hành động chứng thực không thể quyết đoán hơn. Theo đó, Hannah được cho là đã tìm tới một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tiếng ở Beverly Hills, Los Angeles đồng thời yêu cầu ông xác nhận về việc bản thân chưa từng trải qua đụng chạm dao kéo, đặc biệt là ở vòng một. Sốc hơn nữa là trong quá trình “thẩm định”, cô nàng chẳng ngần ngại cởi áo ngoài, thậm chí sẵn sàng để vị bác sĩ toàn quyền đụng chạm, nắn bóp đôi gò bông đảo của mình. 

Bị nghi hack cheat vòng một, hot girl gây sốc khi mời hẳn bác sĩ thẩm mỹ tới, lên sóng nắn bóp để chứng minh hàng real - Ảnh 4.

Hannah tỏ ra rất thoải mái khi mời vị bác sĩ thẩm mỹ lên sóng

Bị nghi hack cheat vòng một, hot girl gây sốc khi mời hẳn bác sĩ thẩm mỹ tới, lên sóng nắn bóp để chứng minh hàng real - Ảnh 5.

Thậm chí còn không ngại để ông đụng chạm vòng một nhằm chứng minh đôi gò bồng đảo của mình là tự nhiên, chưa hề trải qua dao kéo

Để rồi sau quá trình thẩm định cũng không quá lâu, vị bác sĩ này tuyên bố Hannah hoàn toàn không có dấu hiệu của việc phẫu thuật nâng cấp vòng một. Đoạn livestream sau đó cũng được chính Hannah đăng tải lên trang cá nhân và lan tỏa tới tất cả các fan của mình. Cô thậm chí còn hào hứng nói: “Tôi thật may mắn khi có được bộ ngực tự nhiên đẹp như vậy mà không cần phẫu thuật“.

Bị nghi hack cheat vòng một, hot girl gây sốc khi mời hẳn bác sĩ thẩm mỹ tới, lên sóng nắn bóp để chứng minh hàng real - Ảnh 6.

Cô nàng tỏ ra khá tự hào về vòng một của mình

Bị nghi hack cheat vòng một, hot girl gây sốc khi mời hẳn bác sĩ thẩm mỹ tới, lên sóng nắn bóp để chứng minh hàng real - Ảnh 7.

Và càng ấn tượng hơn sau khi chứng minh được vòng một của mình là “hàng real”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *