Bị muỗi đốt ở điểm nhạy cảm, nữ streamer gây sốc khi mừng rỡ, kéo váy khoe với fan

Hành động có phần phản cảm của cô nàng streamer nhanh chóng nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Các hình thức livestream ngày nay đang dần biến tướng theo một cách mà có lẽ chẳng nhiều người ngờ tới. Nếu như cách đây vài năm, việc các cô gái theo đuổi công việc này đã là hiếm hoi thì giờ đây, chẳng những đi đâu cũng tràn ngập các streamer, idol nữ mà chúng ta còn được thấy luôn cả vô số những hành động, tư thế từ gợi cảm cho tới phản cảm. Thậm chí ngay cả những cô nàng tuy mới vào nghề chưa được bao lâu nhưng cũng đã tiếp thu rất nhanh những chiêu trò, điển hình như Jun-ah, một cô nàng streamer mới xuất hiện tại Hàn Quốc gần đây.

Bị muỗi đốt ở điểm nhạy cảm, nữ streamer gây sốc khi mừng rỡ, kéo váy khoe với fan - Ảnh 1.

Ban đầu, Jun-ah được biết tới như một tân binh đầy tiềm năng trong làng streamer

Từng được kỳ vọng như một trong những tân binh sáng giá nhất của ngành công nghiệp streamer tại Hàn Quốc, thế nhưng nàng hot girl lại đang dần trở thành cái tên khiến nhiều người phải ngao ngán. Bắt đầu sự nghiệp streamer sau khi bị mất việc vì dịch bệnh, ban đầu, Jun-ah mang tới cho người xem rất nhiều sự bất ngờ thú vị khi cô nàng tỏ ra rất thoải mái trong việc diễn tả cảm xúc, cũng không ngại thực hiện đa dạng các tuyến nội dung và nhận mọi kèo thử thách được fan đưa ra. Chẳng mấy chốc, Jun-ah cũng dần có cho mình lượng fan hâm mộ nhất định. Nhưng chẳng thể ngờ được, theo thời gian, nàng streamer ngày càng “phát triển” theo một chiều hướng khá tiêu cực.

Bị muỗi đốt ở điểm nhạy cảm, nữ streamer gây sốc khi mừng rỡ, kéo váy khoe với fan - Ảnh 2.

Theo thời gian, các nội dung trên kênh của Jun-ah dần dần trở nên khoe thân, mang tính chất 18+ nhiều hơn

Bị muỗi đốt ở điểm nhạy cảm, nữ streamer gây sốc khi mừng rỡ, kéo váy khoe với fan - Ảnh 3.

Mà đây là ví dụ điển hình

Cụ thể, thay vì làm tốt việc gây cười cho người xem như trước, giờ đây Jun-ah dần dần lún sâu vào các nội dung mang tính khoe thân, đậm chất 18+ và đôi khi là có phần phản cảm quá đà. Điều này càng được minh chứng rõ nét hơn với hành động mà ít người có thể tưởng tượng ra trong phiên lên sóng mới nhất của cô nàng streamer này. Theo đó, chẳng hiểu vì lý do gì, hoặc như theo ý kiến của một số fan là muốn khoe vết tích khi bị “muỗi đốt”, cô nàng streamer đã bất ngờ có màn đứng hẳn lên bàn, kéo váy đồng thời khoe trọn vòng ba chỉ với duy nhất nội y của mình, tay không ngừng chọc vào đùi một cách rất phản cảm.

Bị muỗi đốt ở điểm nhạy cảm, nữ streamer gây sốc khi mừng rỡ, kéo váy khoe với fan - Ảnh 4.

Hành động vô cùng phản cảm của cô nàng streamer

Điều này làm cho cô nàng nhận phải một cơn mưa gạch đá từ phía cộng đồng mạng sau đó. Thậm chí, có không ít người còn cho rằng nền tảng nên có những án phạt cấm kênh thật sự nặng nề dành cho cô nàng streamer quái chiêu này. Thời gian gần đây, Jun-ah cũng liên tục thể hiện sự quá lố của mình, nếu như không phải qua hành động thì cũng xuất phát từ các bộ trang phục khoe thân phản cảm.

Bị muỗi đốt ở điểm nhạy cảm, nữ streamer gây sốc khi mừng rỡ, kéo váy khoe với fan - Ảnh 5.

Jun-ah giờ đây cũng thường xuyên đổi mới trang phục của mình

Bị muỗi đốt ở điểm nhạy cảm, nữ streamer gây sốc khi mừng rỡ, kéo váy khoe với fan - Ảnh 6.

Đa phần đều cố ý khoe thân một cách phản cảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *