Bị gọi là “khỉ đột”, cô gái cay cú đầu tư 1,4 tỷ đi làm lại, một năm sau trở thành hot girl, nữ thần của dòng phim 18+

Cô nàng hot girl này thật sự khiến nhiều người phải bất ngờ.

Thông thường, không nhiều người sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, thậm chí có thể dùng từ lột xác hoàn toàn để miêu tả lại thoải mái nói về vấn đề này. Thế nhưng, trong ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản, đây dường như là một trong những điều rất bình thường thì phải. Thậm chí, những cô nàng top đầu như Arina Hashimoto, Eimi Fukada cũng chẳng bao giờ che giấu việc mình đã từng tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ. Bản thân cộng đồng và các fan của những nàng hot girl này cũng chẳng có vấn đề gì với việc này.

Bị gọi là khỉ đột, cô gái cay cú đầu tư 1,4 tỷ đi làm lại, một năm sau trở thành hot girl, nữ thần của dòng phim 18+ - Ảnh 1.

Arina Hashimoto – mỹ nhân hàng đầu của ngành công nghiệp AV Nhật Bản không ngại thừa nhận bản thân đã dao kéo

Có lẽ điều này cũng là động lực để dẫn tới câu chuyện như của cô nàng Meimi Takashima dưới đây – người được coi là một trong những “nữ thần” mới nổi – tân binh tiềm năng nhất của ngành công nghiệp. Ra mắt vào năm ngoái, Meimi đã tham gia vào trên dưới chục tác phẩm chỉ sau có ít tháng ra mắt. Tất nhiên, cô nàng có lý do để sốt sắng như vậy, vì thực tế, nhan sắc của Meimi hoàn toàn là “nhân tạo” và bản thân “nữ thần” cũng đã phải đầu tư tới 70 triệu won (khoảng 1,5 tỷ VND) để đi đại tu làm lại từ đầu.

Bị gọi là khỉ đột, cô gái cay cú đầu tư 1,4 tỷ đi làm lại, một năm sau trở thành hot girl, nữ thần của dòng phim 18+ - Ảnh 2.

Ai mà ngờ được nhan sắc lộng lẫy này của Meimi

Bị gọi là khỉ đột, cô gái cay cú đầu tư 1,4 tỷ đi làm lại, một năm sau trở thành hot girl, nữ thần của dòng phim 18+ - Ảnh 3.

Lại là sản phẩm nhân tạo tới 120% ấy chứ

Và có lẽ nhiều người sẽ phải cực kỳ sốc nếu như biết rằng trong quá khứ, cô nàng Meimi sở hữu một nhan sắc rất bình thường, thậm chí còn bị nhiều người đánh giá là tầm thường nữa. Như lời của Meimi, cô nàng thậm chí còn bị bạn bè trêu chọc, gọi là “khỉ đột” một cách rất phản cảm cũng chỉ bởi ngoại hình không lấy gì làm xinh đẹp của mình. Nhưng chẳng ai ngờ, đó lại là động lực để Meimi có sự lột xác như ngày hôm nay.

Bị gọi là khỉ đột, cô gái cay cú đầu tư 1,4 tỷ đi làm lại, một năm sau trở thành hot girl, nữ thần của dòng phim 18+ - Ảnh 4.

Hình ảnh của Meimi trước và sau

Bị gọi là khỉ đột, cô gái cay cú đầu tư 1,4 tỷ đi làm lại, một năm sau trở thành hot girl, nữ thần của dòng phim 18+ - Ảnh 5.

Chẳng ai nghĩ đây là cùng một người ấy chứ

Thế mới thấy hết độ “ảo diệu” cũng như hữu dụng mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại. Bản thân Meimi càng tự tin hơn khi cô không hề tránh né vấn đề này. Thậm chí trên trang cá nhân, nàng hot girl còn không thèm xóa những hình ảnh có phần “vịt bầu” trong quá khứ. Chưa kể, cô nàng còn đưa ra lời khuyên cho các fan nếu có nghĩ tới chuyện dao kéo, tốt nhất nên chọn Hàn Quốc làm điểm đến vì giá ở đây rẻ hơn nhiều và có thể khiến cuộc sống của các bạn thay đổi 180 độ. Chính Meimi là ví dụ điển hình chứ đâu xa.

Bị gọi là khỉ đột, cô gái cay cú đầu tư 1,4 tỷ đi làm lại, một năm sau trở thành hot girl, nữ thần của dòng phim 18+ - Ảnh 6.

Vẻ ngoài xinh đẹp hiện giờ của cô nàng Meimi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/