Bị fan cuồng tới nhà bấm chuông giữa đêm, gửi đồ ăn suốt một năm trời, nữ streamer trầm cảm tới mức không ăn được gì ngoài cháo

Thế mới thấy làm người nổi tiếng như streamer đâu phải lúc nào cũng sung sướng.

Là một streamer nổi tiếng, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, bên cạnh những thành công về mặt danh vọng, tiền bạc, đa phần các cô nàng hot girl đều thường xuyên gặp chung phải một vấn nạn. Đó chính là bị làm phiền hay đôi khi là quấy rồi với những tin nhắn, lời đề nghị có phần khiếm nhã. Đây có lẽ cũng là thực trạng chung tại bất kỳ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, tới mức độ mà bị fan cuồng tới tận nhà mỗi ngày, bấm chuông hằng đêm để rồi phải trầm cảm như cô nàng Lilka trong câu chuyện dưới đây thì quả là nghiêm trọng.

Bị fan cuồng tới nhà bấm chuông giữa đêm, gửi đồ ăn suốt một năm trời, nữ streamer trầm cảm tới mức không ăn được gì ngoài cháo - Ảnh 1.

Lilka – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Cụ thể, Lilka đã từng là một trong những nữ streamer được hâm mộ bậc nhất tại Hàn Quốc. Xinh đẹp, năng động và đi lên bằng chính thực lực của mình chứ không hề có những màn khoe thân phản cảm, Lilka thậm chí còn được coi là mỹ nhân hàng đầu, “của hiếm” của làng streamer. Thế nhưng, như đã đề cập ở trên, nổi tiếng quá đôi khi cũng khổ. Như trường hợp của Lilka, trong suốt một năm qua, cô nàng đã khổ sở khi bị quấy rối bởi một fan cuồng, tới mức mà dù ngay cả chuyển nhà hay nhờ cảnh sát can thiệp cũng đều vô dụng với sự “chầy cối” của gã fan này.

Bị fan cuồng tới nhà bấm chuông giữa đêm, gửi đồ ăn suốt một năm trời, nữ streamer trầm cảm tới mức không ăn được gì ngoài cháo - Ảnh 2.

Gương mặt xinh đẹp không tì vết của Lilka

Bị fan cuồng tới nhà bấm chuông giữa đêm, gửi đồ ăn suốt một năm trời, nữ streamer trầm cảm tới mức không ăn được gì ngoài cháo - Ảnh 3.

Những lần lên sóng hút hồn người xem của cô nàng

Theo đó, như lời Lilka chia sẻ, suốt một năm qua, cứ vào nửa đêm, gã fan cuồng kia sẽ hoạt động, tới nhà bấm chuông cửa đồng thời đứng bên ngoài chờ suốt nhiều giờ đồng hồ để mong được gặp “thần tượng”. Tất nhiên, chẳng đời nào mà cô nàng streamer dại dột ra ngoài vào lúc ấy. Bản thân Lilka cũng chỉ biết sự việc sau khi kiểm tra camera mà thôi. Đều như vắt chanh, mỗi lần tới, gã fan ấy đều sẽ để lại đồ ăn, đôi khi là máy sưởi và tất nhiên là không thiếu đi những bức thư bày tỏ tình cảm của mình với nữ streamer.

Bị fan cuồng tới nhà bấm chuông giữa đêm, gửi đồ ăn suốt một năm trời, nữ streamer trầm cảm tới mức không ăn được gì ngoài cháo - Ảnh 4.

Hình ảnh của kẻ quấy rối mà camera từ phía Lilka ghi lại được

Bị fan cuồng tới nhà bấm chuông giữa đêm, gửi đồ ăn suốt một năm trời, nữ streamer trầm cảm tới mức không ăn được gì ngoài cháo - Ảnh 5.

Điều này đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của cô nàng

Quả thật, rơi vào hoàn cảnh như Lilka mà không phát điên mới lạ. Trong lần lên sóng mới nhất, cô nàng tiết lộ bản thân hiện chỉ có khoảng 49kg. Và nếu so với chiều cao 1m7 của cô, Lilka hiện đang thiếu cân trầm trọng. Nữ streamer cũng chia sẻ rằng bản thân hiện tại vẫn đang trầm cảm nặng và thường ăn cháo mỗi ngày khi mà cô nàng cố ăn trái cây cũng không thể hấp thụ được. Theo một số nguồn tin, Lilka thậm chí còn không ăn được thức ăn gì ngoài cháo nữa. Điều này khiến cho không ít fan đau xót hộ nữ streamer, đồng thời cho rằng có thể do căng thẳng tinh thần, stress suốt một thời gian dài vì những kẻ đeo bám, quấy rối đã khiến nữ streamer xinh đẹp khổ sở như vậy.

Bị fan cuồng tới nhà bấm chuông giữa đêm, gửi đồ ăn suốt một năm trời, nữ streamer trầm cảm tới mức không ăn được gì ngoài cháo - Ảnh 6.

Cô nàng streamer xinh đẹp cũng chỉ biết bất lực với những kẻ quấy rối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/