Bị fan cuồng quấy rối, gửi ảnh nhạy cảm rồi còn tiết lộ sở thích bệnh hoạn, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi lên sóng cầu cứu

Cô nàng streamer đang tỏ ra sợ hãi cực độ vì những hành vi đáng lên án của một bộ phận fan cuồng.

Nhiều người thường hay giữ suy nghĩ rằng streamer là một trong những nghề việc nhẹ lương cao, chẳng cần tư duy hay vận động nhiều mà đôi khi chỉ cần duyên dáng là được. Điều này có thể đúng, trong một số trường hợp. Nhưng đồng thời, cái giá phải trả của các streamer, đặc biệt là với những cô nàng hot girl cũng khá đắt. Chẳng những mất đi sự tự do, ít dám công khai chuyện yêu đương, nhiều người còn trở thành nạn nhân của những vụ việc quấy rối không có hồi kết từ một bộ phận fan cuồng. Điển hình như cô nàng Park Min-jung dưới đây, một trong những tên tuổi đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại.

Bị fan cuồng quấy rối, gửi ảnh nhạy cảm rồi còn tiết lộ sở thích bệnh hoạn, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi lên sóng cầu cứu - Ảnh 1.

Park Min-jung, cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Bị fan cuồng quấy rối, gửi ảnh nhạy cảm rồi còn tiết lộ sở thích bệnh hoạn, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi lên sóng cầu cứu - Ảnh 2.

Cũng đồng thời là nạn nhân của rất nhiều vụ quấy rối

Xinh đẹp, gợi cảm và thành công, Park Min-jung đang là một trong những streamer kiểu mẫu và được rất nhiều người thần tượng. Thậm chí, Min-jung còn được biết tới nhờ hành trình vượt khó gian nan. Có thời điểm, cô nàng còn phải làm chạy bàn ở quán bia và cũng thường xuyên phải nhận những lời trêu ghẹo đầy nhạy cảm. Tới mức mà có lần nữ streamer còn phải uống hai cốc bia để được nhận khoản tiền tips ít ỏi, chỉ khoảng 300.000 VND.

Bị fan cuồng quấy rối, gửi ảnh nhạy cảm rồi còn tiết lộ sở thích bệnh hoạn, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi lên sóng cầu cứu - Ảnh 3.

Trước khi nổi tiếng, cô nàng Park Min-jung từng phải mưu sinh khá chật vật

Kinh nghiệm và trải đời như vậy, thế nhưng mới đây thôi, nữ streamer xinh đẹp này cũng không khỏi sợ hãi trước những màn quấy rối, tin nhắn nhạy cảm từ phía không ít fan cuồng. Cụ thể, trong phiên livestream gần đây, Park Min-jung thậm chí còn phải lên sóng để công khai câu chuyện này, đồng thời cầu cứu cộng đồng mạng cũng như kêu gọi hãy dừng mọi thứ lại. Theo lời nàng streamer, cô cảm thấy bị xúc phạm, sỉ nhục và thường xuyên trong trạng thái xấu hổ, sợ hãi.

Bị fan cuồng quấy rối, gửi ảnh nhạy cảm rồi còn tiết lộ sở thích bệnh hoạn, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi lên sóng cầu cứu - Ảnh 4.

Park Min-jung chia sẻ bản thân thường xuyên cảm thấy sợ hãi

Đa phần các tin nhắn dạng như vậy đều rất biến thái. Có người thậm chí còn gửi ảnh “của quý” của mình tới Park Min-jung đồng thời đi kèm với đó là những lời mời gọi. Như nàng streamer chia sẻ, có kẻ thậm chí còn gửi ảnh bản thân không mặc gì quấn ruy băng chằng chịt hay tệ hơn là những sở thích bệnh hoạn như một người từng thừa nhận, luôn tưởng tượng ra hình ảnh của cô nàng streamer khi có “nhu cầu”.

Bị fan cuồng quấy rối, gửi ảnh nhạy cảm rồi còn tiết lộ sở thích bệnh hoạn, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi lên sóng cầu cứu - Ảnh 5.
Bị fan cuồng quấy rối, gửi ảnh nhạy cảm rồi còn tiết lộ sở thích bệnh hoạn, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi lên sóng cầu cứu - Ảnh 6.

Chưa biết câu chuyện sẽ còn đi xa tới đâu nhưng chắc chắn, ở thời điểm hiện tại, Park Min-jung vẫn đang là tên tuổi nổi bật bậc nhất trong làng streamer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *