Bị chủ nhà lắp camera quay lén, ghi lại toàn bộ phân cảnh thay quần áo nóng bỏng, cô gái xinh đẹp sốc nặng vội báo cảnh sát và cái kết

Cô gái xinh đẹp tỏ ra khá hoảng sợ sau câu chuyện.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Kelly Andrade, một cô gái xinh đẹp 25 tuổi tới từ Colombia. Trải qua hàng trăm giờ đào tạo để được trở thành nhân viên của công ty giới thiệu việc làm. Sau đó, cô nàng khá hạnh phúc khi bất ngờ được trở thành bảo mẫu của một cặp gia đình trẻ, Michael Esposito và Danielle trong ngôi nhà ở Tottenville trên đảo Staten.

Bị chủ nhà lắp camera quay lén, ghi lại toàn bộ phân cảnh thay quần áo nóng bỏng, cô gái xinh đẹp sốc nặng vội báo cảnh sát và cái kết - Ảnh 1.

Kelly Andrade – nhân vật chính của câu chuyện

Có một công việc tốt, lại còn được tạo điều kiện để học tiếng Anh và làm việc tại Mỹ, Kelly còn vui hơn nữa khi được vợ chồng người chủ nhà tốt bụng sắp xếp cho một căn phòng riêng, cùng nhà với họ để ở. Tuy nhiên, chẳng ai ngờ được đấy lại là khởi đầu của sự kiện bi kịch sau đó đối với Kelly.

Cụ thể, chỉ sau 3 tuần, cô nàng đã phát hiện ra khá nhiều chi tiết bất thường khi ông chủ Michel thường xuyên vào phòng cô với lý do chỉnh sửa thiết bị báo cháy. Để rồi tới một ngày không thể kiềm chế nổi sự tò mò và nghi vấn, Kelly quyết định tự mình trèo lên kiểm tra chuông báo cháy. Tại đây, cô bất ngờ phát hiện một chiếc camera giấu kín. Kiểm tra thẻ nhớ, Kelly bàng hoàng khi thấy bên trong ghi lại toàn bộ sinh hoạt của mình trong căn phòng riêng ấy. Từ những phân cảnh cô nàng thay quần áo, thậm chí nude, tất cả đều được chiếc camera ghi lại.

Bị chủ nhà lắp camera quay lén, ghi lại toàn bộ phân cảnh thay quần áo nóng bỏng, cô gái xinh đẹp sốc nặng vội báo cảnh sát và cái kết - Ảnh 2.

Toàn bộ sinh hoạt của Kelly đã bị camera ghi lại

Quá hoảng sợ, Kelly vôi chạy thẳng tới đồn cảnh sát gần đó để báo án. Trải nghiệm đau đớn này thậm chí còn suýt nữa khiến cô gái xinh đẹp 25 tuổi này nghĩ quẩn. Ông chủ nhà Michael cũng bị bắt giữ ngay sau đó. Tuy nhiên, theo luật sư của Michael, việc này cũng không sai trái khi mà mọi camera lắp đặt trong nhà riêng từ phía thân chủ của ông chỉ nhằm mục đích an ninh. Và rõ ràng, đấy là nhà riêng của Michael, bên trong cũng có nhiều camera an ninh khác nữa. Tuy nhiên, luật sư của Kelly phản bác điều này và công bố một phần những hình ảnh bị quay lén của cô nàng, cho rằng đó là việc xâm phạm quyền riêng tư bất hợp pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *