Bị chỉ trích vì suốt ngày livestream mà không làm việc, cô đào 18+ trấn an: “Cứ bình tĩnh, tôi chưa giải nghệ”

Meguri đã lên tiếng thông báo về tình trạng của mình trong thời gian sắp tới.

Meguri là một trong những nữ diễn viên phim 18+ nổi tiếng tại Nhật Bản trong khoảng thời gian những năm 201x. Sở hữu vòng 1 nóng bỏng, khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nuột nà, người đẹp sinh năm 1989 đã trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất trong làng phim 18+ Nhật Bản.

Bị chỉ trích vì suốt ngày livestream mà không làm việc, cô đào 18+ trấn an: Cứ bình tĩnh, tôi chưa giải nghệ - Ảnh 1.

Vào năm 2017, Meguri đã chính thức giải nghệ sau khoảng thời gian dài làm việc trong lĩnh vực này. Tuy vậy, Meguri không rời hẳn khỏi làng giải trí mà chỉ không còn đóng phim người lớn, chuyển sang hoạt động ở 1 số lĩnh vực khác như người mẫu, tham gia sự kiện, v.v… Tuy vậy, việc cô nàng rời khỏi lĩnh vực này khiến cho khá nhiều fan hâm mộ của cô nàng tỏ ra nuối tiếc.

Thế nhưng đến cuối năm 2019, Meguri đã công bố thông tin đầy bất ngờ – cô sẽ chính thức trở lại với lĩnh vực phim 18+. Thông tin này khiến rất nhiều fan của Meguri hết sức háo hức, trong đó có cả các fan đến từ Việt Nam. Tuy vậy, khá là không may mắn cho cô gái sinh năm 1989 là quay lại chưa được bao lâu thì dịch bệnh xảy ra, khiến các hoạt động giải trí và kinh doanh ở xứ sở hoa anh đào phải đóng cửa tạm thời. Bản thân Meguri cũng chia sẻ rằng cô cũng sẽ ngừng hoạt động của mình 1 thời gian dài, ít nhất là đến hết năm 2020.

Bị chỉ trích vì suốt ngày livestream mà không làm việc, cô đào 18+ trấn an: Cứ bình tĩnh, tôi chưa giải nghệ - Ảnh 2.

Nói là như vậy, thế nhưng cô đào 18+  này lại nghỉ ngơi lâu hơn dự kiến rất nhiều. Ban đầu, cô dự tính nghỉ đến hết năm 2020 rồi trở lại, bởi muốn đi đông lạnh trứng nhằm sinh nở sau này. Hiện tại, Meguri đã 32 tuổi, không còn phải là quá trẻ, nên cô cũng tính đường cho tương lai. Thêm vào đó, tình trạng dịch bệnh tại Nhật Bản cũng chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, thế nên cô nàng vẫn tiếp tục nghỉ là chuyện ai cũng có thể hiểu được.

Dù vậy, vẫn có những fan ruột của Meguri than vãn về việc cô không chịu trở lại với công việc. Thay vào đó, cô đào chỉ chủ yếu lên mạng livestream trò chuyện với fan và thỉnh thoảng ra mắt một vài vlog trên kênh Youtube cá nhân. Điều này khiến cho công chúng tự hỏi cô đào đã thực sự giải nghệ chưa, hay chỉ giữ cái danh “diễn viên 18+” để làm màu nhằm thu hút fan hâm mộ.

Bị chỉ trích vì suốt ngày livestream mà không làm việc, cô đào 18+ trấn an: Cứ bình tĩnh, tôi chưa giải nghệ - Ảnh 3.

Cuối cùng, Meguri cũng lên tiếng trả lời vấn đề này với các fan của mình. Cô cho biết hiện tại chưa có kế hoạch từ bỏ công việc. Tuy nhiên, các fan đừng quá thất vọng và hãy kiên nhẫn chờ đợi, bởi bây giờ chưa phải là lúc cô cho ra mắt các sản phẩm mới.

Tuy nhiên điều này cũng khiến các fan của Meguri không còn ngạc nhiên nữa, bởi cô đã nghỉ ngơi quá lâu rồi. Nhưng ít ra dù sao cô nàng cũng vẫn chịu khó xuất hiện tương tác với fan cũng là điều an ủi rồi.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/