Bị chê tả tơi, Rockstar xóa bộ 3 GTA Remastered khỏi Launcher

GTA Remastered không thành công như mong đợi.

Bộ ba tựa game GTA Remastered cuối cùng cũng đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ vào ngày 12 tháng 11 vừa qua, tuy nhiên bộ ba tựa game nhanh chóng trở thành chủ đề gây ra tranh cãi của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Rất nhiều game thủ đã tiếp tục chia sẻ các clip về lỗi, bug à các vấn đề về hiệu suất của bộ ba tựa game GTA Remastered. Điều này gây áp lực lớn đến nỗi, Rockstar phải xóa GTA: The Trilogy khỏi Rockstar Games Launcher của mình.

Bị chê tả tơi, Rockstar xóa bộ 3 GTA Remastered khỏi Launcher - Ảnh 1.

Cụ thể, theo báo cáo của Eurogamer, Rockstar đã bất ngờ xóa bộ ba tựa game GTA Remastered khỏi nền tảng Rockstar Games Launcher của mình. Vì nền tảng này hiện đang gặp phải lỗi lớn khiến Rockstar phải bảo trì trong vòng 15 giờ qua. Việc gỡ bỏ tạm thời bộ ba tựa game GTA Remastered diễn ra sau khi rất nhiều game thủ chỉ trích về các vấn đề về hiệu suất, bug, model nhân vật mà họ gặp phải khi chơi.

Bị chê tả tơi, Rockstar xóa bộ 3 GTA Remastered khỏi Launcher - Ảnh 2.

Thậm trí trên diễn đàn Reddit, một bài đăng hàng đầu trên subreddit r / Games có tiêu đề “Rockstar nên xấu hổ vì GTA Trilogy Remaster” đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Bài đăng, đã thu hút được 1.300 bình luận và tiếp tục tăng lên, chỉ ra rằng Rockstar hầu như không hề chăm chút gì bộ ba tựa game GTA Remastered này so với 20 năm trước đây, thậm chí còn quá là “cẩu thả” khi đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered vẫn còn xuất hiện khá là nhiều lỗi, bug, model nhân vật không thực tế thậm chí còn bị biến dạng méo mó.

Bị chê tả tơi, Rockstar xóa bộ 3 GTA Remastered khỏi Launcher - Ảnh 3.
Bị chê tả tơi, Rockstar xóa bộ 3 GTA Remastered khỏi Launcher - Ảnh 4.
Bị chê tả tơi, Rockstar xóa bộ 3 GTA Remastered khỏi Launcher - Ảnh 5.
Bị chê tả tơi, Rockstar xóa bộ 3 GTA Remastered khỏi Launcher - Ảnh 6.

Không cần phải nói, những vấn đề này hoàn toàn minh chứng cho lý do tại sao game thủ PC bày tỏ sự thất vọng về việc bộ ba tựa game GTA Remastered lại được phát hành độc quyền trên Rockstar Games Launcher. GTA: The Trilogy đã vấp phải tranh cãi trên internet kể từ khi công bố chính thức vào tháng 10. Đầu tiên, đoạn trailer giới thiệu tiết lộ không gây được nhiều sự tin tưởng do chất lượng của đồ họa không như game thủ mong đợi. Giờ đây, sau khi GTA: The Trilogy chính thức phát hành thì liên tục xảy ra rất nhiều vấn đề khác nhau càng khiến cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng bức xúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/