Bên cạnh Saitama “đầu trọc” sức mạnh vô địch thì trong One Punch Man còn có một thanh kiếm “bá” nhất nhì anime

Sun Blade là một thanh kiếm sở hữu sức mạnh phi thường mà khó có một vũ khí nào có thể sánh được.

Trong One Punch Man nổi tiếng với những nhân vật anh hùng mạnh mẽ sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Bên cạnh đó một số anh hùng còn rất thành thạo trong việc sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như kiếm, súng trường, gậy gộc,… và trở thành một trong những vật phẩm quan trọng trong truyện. Nổi bật trong đó là một vũ khí khá hiếm và có sức mạnh phi thường nếu được sử dụng đúng người đó chính là Sun Blade.

Bên cạnh Saitama đầu trọc sức mạnh vô địch thì trong One Punch Man còn có một thanh kiếm bá nhất nhì anime - Ảnh 1.

Sun Blade là một thanh kiếm có sức mạnh to lớn, và được truyền từ đời này sang đời khác qua hàng trăm năm. Sun Blade đến từ một lục địa đã chìm xuống đáy biển từ lâu, và được rèn bằng loại sắt đặc biệt trong quá khứ. Thanh kiếm này được bảo vệ tuyệt đối bởi Hội đồng Kiếm sĩ vì sức mạnh đáng sợ của nó.

Người ta nói rằng thanh kiếm này được định sẵn để đánh bại Hiệp hội Quái vật, và phục vụ cho việc bảo vệ Trái Đất. Nếu Sun Blade rơi vào tay kẻ xấu, nó có thể đe dọa sự an toàn của con người và toàn bộ những sinh vật trong đó. Đặc biệt là không phải ai cũng có thể sử dụng Sun Blade, chỉ một số người nhất định mới có thể rút nó ra khỏi bao kiếm.

Bên cạnh Saitama đầu trọc sức mạnh vô địch thì trong One Punch Man còn có một thanh kiếm bá nhất nhì anime - Ảnh 2.

Có thể thấy không giống như những vũ khí khác, thanh kiếm này chọn cho mình người xứng đáng để sử dụng sức mạnh của nó. Ngay cả người mạnh nhất, nếu vẫn không xứng đáng thì cũng không thể sử dụng Sun Blade. Đối với một số kiếm sĩ, Sun Blade được coi là có tâm trí của riêng mình, giống như một sinh vật sống. Cho đến nay, chỉ có Samurai nguyên tử là sử dụng được Sun Blade, sau khi anh ta đã nhận được thanh kiếm từ Nichirin.

Cụ thể trước khi chết, Nichirin đã giấu Sun Blade ở một chiều không gian nằm trong chiếc vòng ngọc trai của mình. Nichirin đã cố ý làm điều đó để Sun Blade không rơi vào tay kẻ xấu, cho đến khi cuối cùng nó rơi vào tay của Samurai nguyên tử và trở thành một thanh kiếm vĩ đại chống lại Hiệp hội Quái vật.

Bên cạnh Saitama đầu trọc sức mạnh vô địch thì trong One Punch Man còn có một thanh kiếm bá nhất nhì anime - Ảnh 3.

Bên cạnh đó thanh kiếm này còn có một nét độc đáo khác mà rất hiếm những thanh kiếm khác sở hữu được. Sun Blade là một cặp với một thanh kiếm khác có tên là Moon Blade. Hai thanh kiếm này khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra một sức mạnh rất lớn và có thể hạ gục đối thủ của mình một cách dễ dàng. Mục tiêu của Hội đồng Kiếm sĩ là tìm ra người có thể sử dụng cả Moon Blade và Sun Blade cùng một lúc. Theo tín ngưỡng của họ, ai có thể sử dụng hai thanh kiếm huyền thoại sẽ trở thành một kiếm sĩ rất mạnh.

Sức mạnh của Sun Blade được chứng minh khi Samurai nguyên tử trở thành vị cứu tinh cho các Hiệp hội Anh hùng đang chống lại Hoàng đế Vô gia cư. Trước đó Samurai nguyên tử ban đầu cũng không thể rút Sun Blade, sau đó anh phải tập trung hoàn toàn vào việc kiểm soát nó thì mới có thể sử dụng được. Có thể thấy chính quyết tâm bên trong của Samurai nguyên tử dường như có thể khiến anh ta trở thành một kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới.

Có thể Atomic Samurai sẽ là một trong những người sử dụng tiềm năng của hai thanh kiếm Sun Blade và Moon Blade. Nếu điều đó thực sự xảy ra thì có lẽ anh ấy sẽ trở thành ứng cử viên anh hùng mạnh nhất mà phe Hiệp hội Anh hùng có được. Vậy bạn nghĩ sao về điều này, liệu Samurai nguyên tử có thể sử dụng hai loại vũ khí này cùng một lúc trong tương lai không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/