Bất ngờ phát hiện ra khăn tắm của bạn gái xinh đẹp có ký hiệu của hãng phim 18+ nổi tiếng, anh chàng than trời, lên hỏi CĐM lời khuyên

Anh chàng tội nghiệp đang cảm thấy rất phân vân với trường hợp của cô bạn gái xinh đẹp.

Trong tình yêu, nếu muốn duy trì hình ảnh trong mắt của đối tượng, thường thì các cô gái, chàng trai sẽ luôn có suy nghĩ che giấu các “phần đen tối” của quá khứ. Và sẽ như thế nào, nếu như bạn khám phá ra người bạn gái xinh đẹp, ngoan hiền của mình lại có thể là một diễn viên AV trong quá khứ. Sốc – đó chắc chắn là cảm giác mà ai cũng phải trải qua trong trường hợp này. Câu chuyện phía trên cũng không phải là viễn tưởng đâu, khi mới đây, một anh chàng vừa đăng đàn kêu khổ với cộng đồng mạng sau khi bất ngờ phát hiện ra một chiếc khăn trong nhà tắm của bạn gái xinh đẹp.

Bất ngờ phát hiện ra khăn tắm của bạn gái xinh đẹp có ký hiệu của hãng phim 18+ nổi tiếng, anh chàng than trời, lên hỏi CĐM lời khuyên - Ảnh 1.

Chiếc khăn bình thường nhưng lại tiết lộ sự thật bất ngờ

Theo đó, mới đây thôi cộng đồng mạng vừa xôn xao truyền tay nhau câu chuyện về một anh chàng tội nghiệp – người vô tình tìm thấy khăn tắm của bạn gái. Không phải là chiếc khăn tắm thông thường, mà trên đó lại in dòng chữ “Magic Mirror No.1 *****”. Điều này khiến cho nhân vật chính của chúng ta sốc hơn bao giờ hết. Nếu là fan của ngành công nghiệp AV Nhật Bản và có đủ kiến thức chắc hẳn chúng ta sẽ không còn xa lạ với dòng chữ Magic Mirror – loạt tác phẩm nổi tiếng của hãng phim SOD. Và SOD thì chính là studio top đầu của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Phát hiện ra bạn gái có khăn tắm như này thì có lẽ bạn cũng đủ hiểu vấn đề của câu chuyện rồi phải không.

Bất ngờ phát hiện ra khăn tắm của bạn gái xinh đẹp có ký hiệu của hãng phim 18+ nổi tiếng, anh chàng than trời, lên hỏi CĐM lời khuyên - Ảnh 2.

Phát hiện ra khăn tắm của bạn gái có ký hiệu của hãng phim 18+ chắc chắn là điều chẳng ai mong muốn gặp phải (ảnh minh họa)

Đáng chú ý hơn, trong tấm khăn mà nhân vật chính của chúng ta chụp lên mạng còn ghi rất tường tận tên dầy đủ, địa chỉ chi tiết và cả số điện thoại liên lạc của hãng phim này nữa. Cũng may, khi theo lời khuyên của cộng đồng mạng, mọi thứ chưa hẳn đã quá tồi tệ vì biết đâu không phải như anh chàng nghĩ, cô bạn gái lại chỉ là tài xế hoặc nhân viên hậu trường thì sao. Tốt nhất là cứ nên ba mặt một lời đã.

Bất ngờ phát hiện ra khăn tắm của bạn gái xinh đẹp có ký hiệu của hãng phim 18+ nổi tiếng, anh chàng than trời, lên hỏi CĐM lời khuyên - Ảnh 3.

Chiếc khăn đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Và dành cho những ai chưa biết thì Magic Mirror vốn là một phim trường di động do công ty SOD ra mắt. Một toa phía sau của chiếc xe tải sẽ được biến thành một chiếc gương ma thuật, như tên gọi của nó và đặc điểm nhận dạng là người bên trong có thể thấy toàn cảnh bên ngoài, nhưng người ngoài lại không thể thấy gì ở bên trong. Đó chính là “phim trường” nổi tiếng nhất của SOD đấy.

Bất ngờ phát hiện ra khăn tắm của bạn gái xinh đẹp có ký hiệu của hãng phim 18+ nổi tiếng, anh chàng than trời, lên hỏi CĐM lời khuyên - Ảnh 4.

Phim trường Magic Mirror đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *