Bất ngờ lên sóng hít đất, tập thể dục rồi kéo quần khoe vòng eo thon gọn, nữ streamer gợi cảm nhận vô số chỉ trích

Cô nàng streamer đang là tâm điểm của mọi sự chú ý sau tiết mục lên sóng quá nóng bỏng vừa rồi.

Vì những ảnh hưởng của dịch bệnh mà thời gian gần đây, ngành công nghiệp livestream đang phát triển một cách mạnh mẽ. Bản thân các streamer cũng liên tục có những động thái kêu gọi người xem nên ở nhà, hạn chế ra ngoài nếu như không thật sự cần thiết. Trong đó, nổi bật nhất chắc phải kể tới Hwa-jeong, một nữ streamer đầy gợi cảm, người mới đây vừa phải nhận không ít những chỉ trích vì hướng dẫn người xem cách thể dục tại gia, nhưng là theo một chiều hướng chẳng biết nên gọi là tập luyện hay khoe thân phản cảm nữa.

Bất ngờ lên sóng hít đất, tập thể dục rồi kéo quần khoe vòng eo thon gọn, nữ streamer gợi cảm nhận vô số chỉ trích - Ảnh 1.

Hwa-jeong – nữ streamer gợi cảm trong câu chuyện

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thần thái cùng làn da trắng sứ, Hwa-jeong luôn thu hút cộng đồng mạng bởi sự gợi cảm, nóng bỏng của mình những khi lên sóng. Thường xuyên mang tới những màn vũ đạo nóng bỏng, tận dụng tối đa nhan sắc của mình thế nên chẳng mất quá nhiều thời gian để cô nàng sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ khổng lồ. Tuy vậy, Hwa-jeong cũng thường gắn liền với những lùm xùm không đáng có, mà màn tập thể dục mới đây là minh chứng rõ nhất.

Bất ngờ lên sóng hít đất, tập thể dục rồi kéo quần khoe vòng eo thon gọn, nữ streamer gợi cảm nhận vô số chỉ trích - Ảnh 2.

Hwa-jeong là một trong những nữ streamer vô cùng xinh đẹp

Bất ngờ lên sóng hít đất, tập thể dục rồi kéo quần khoe vòng eo thon gọn, nữ streamer gợi cảm nhận vô số chỉ trích - Ảnh 3.

Đồng thời thường xuyên dính vào những lùm xùm cũng bởi sự gợi cảm quá đà của mình

Theo đó, chẳng hiểu vì lý do gì mà cô nàng streamer xinh đẹp bất ngờ thể hiện bản thân là người ưa thích tập luyện, rời hẳn ghế để xuống sàn hướng dẫn fan các động tác cơ bản. Hwa-jeong tập chăm thật, tới mức mồ hôi ướt đẫm áo nhưng các động tác chống đẩy, hít đất của cô nàng thì lại mang tới những tư thế khá phản cảm với vòng ba luôn nhô cao như để khoe với người xem vậy.

Bất ngờ lên sóng hít đất, tập thể dục rồi kéo quần khoe vòng eo thon gọn, nữ streamer gợi cảm nhận vô số chỉ trích - Ảnh 4.

Hình ảnh của cô nàng trong phiên livestream mới nhất

Bất ngờ lên sóng hít đất, tập thể dục rồi kéo quần khoe vòng eo thon gọn, nữ streamer gợi cảm nhận vô số chỉ trích - Ảnh 5.

Và màn chống đẩy, hít đất có phần khá phản cảm

Nhưng nếu như chỉ dừng lại ở đây thì còn đỡ, đằng này, sau khi đã trải qua quá trình tập luyện, Hwa-jeong như thể muốn chứng minh cho người xem thấy thành quả của nó thì phải. Đứng lên trước camera, nàng streamer thản nhiên kéo tụt một bên quần xuống, khoe vòng hai và xương chậu có phần thon gọn của mình. Chẳng biết điều này có làm các fan của Hwa-jeong cảm thấy phấn khích hay không, nhưng chắc chắn nó mang tới một sự phản cảm nhất định dành cho không ít người.

Bất ngờ lên sóng hít đất, tập thể dục rồi kéo quần khoe vòng eo thon gọn, nữ streamer gợi cảm nhận vô số chỉ trích - Ảnh 6.

Hình ảnh có phần phản cảm sau đó của Hwa-jeong

Bất ngờ lên sóng hít đất, tập thể dục rồi kéo quần khoe vòng eo thon gọn, nữ streamer gợi cảm nhận vô số chỉ trích - Ảnh 7.

Khiến cho cô nàng gặp vô số những chỉ trích

Thực tế thì nếu đánh giá, mức độ khoe thân của Hwa-jeong cũng không phải là quá phản cảm, nhưng đó chỉ là khi mang ra so sánh với các nữ streamer khác mà thôi. Tất nhiên, mức độ này là chưa đủ để cảnh cáo hay đưa ra một án phạt dành cho Hwa-jeong, thế nhưng nhiều người cũng đã dần liệt cô nàng vào danh sách các streamer chiêu trò nên tránh rồi.

Bất ngờ lên sóng hít đất, tập thể dục rồi kéo quần khoe vòng eo thon gọn, nữ streamer gợi cảm nhận vô số chỉ trích - Ảnh 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/