Bất ngờ gặp lại game thủ LMHT từng lập kỷ lục bất bại 131 trận rank, giờ là đại thủ lĩnh các chương trình tình nguyện

5 năm kể từ ngày khiến cả cộng đồng LMHT xôn xao, nam game thủ nức tiếng khi ấy giờ đã là thủ lĩnh kết nối hàng nghìn tình nguyện viên làm thiện nguyện.

Năm 2016, cộng đồng game thủ LMHT được dịp xôn xao với một tài khoản có tên “dang cap..hihi” với tuyên bố rằng: “Tôi sẽ lập kỷ lục thắng thông 100 game đấu xếp hạng”. Đây là dòng thông báo trên Facebook của anh Nguyễn Đức Sơn, cũng chính là chủ nhân ID game “dang cap..hihi”.

Bất ngờ gặp lại game thủ LMHT từng lập kỷ lục bất bại 131 trận rank, giờ là đại thủ lĩnh các chương trình tình nguyện - Ảnh 1.

Thời điểm ấy, điều chàng trai Đức Sơn nhận được chỉ là những cái “cười khẩy” và cho rằng đó chỉ là lời nói bông đùa, hoàn toàn không khả thi. Bởi ngay cả đến SOFM, game thủ “thiên hạ vô địch” thời bấy giờ cũng chỉ đạt tỷ lệ thắng khi đánh xếp hạng là khoảng 70 – 80%.

Vượt lên những hoài nghi, thậm chí phá bĩnh của những game thủ khác, anh chàng này đã vượt qua cột mốc 100 trận bất bại, thậm chí đạt tới cột mốc 131 trận đánh thắng liên tiếp. Đặc biệt là nam game thủ này đã chinh phục mục tiêu với một vị tướng duy nhất đó chính là Nữ Thợ Săn Hóa Báo – Nidalee.

Bất ngờ gặp lại game thủ LMHT từng lập kỷ lục bất bại 131 trận rank, giờ là đại thủ lĩnh các chương trình tình nguyện - Ảnh 2.

Kỷ lục kết thúc ở con số 131.

Sau sự việc làm nên danh tiếng của Nguyễn Đức Sơn trong giới game thủ, anh chàng lựa chọn về “ở ẩn”, chỉ tập trung vào kế hoạch công việc cá nhân. 

Nhiều năm gặp lại, thật bất ngờ khi giờ đây, anh chàng này là thủ lĩnh, kết nối hàng trăm CLB tình nguyện với các chương trình lớn như: Giọt hồng trao em, Chương trình vùng cao Đông ấm cho em, chương trình Đào tạo thủ lĩnh, chương trình Phát quà đêm cho người dân vô gia cư trên địa bàn Thành phố Hà Nội,….

Bất ngờ gặp lại game thủ LMHT từng lập kỷ lục bất bại 131 trận rank, giờ là đại thủ lĩnh các chương trình tình nguyện - Ảnh 3.

Chàng game thủ đồng hành với Chương trình vùng cao Đông ấm cho em.

Các chương trình do anh Sơn tổ chức đã thu hút hơn nghìn các bạn sinh viên toàn miền Bắc tham gia, góp phần tạo nên làn sóng tình nguyện, thiện nguyện mạnh mẽ có giá trị kế thừa và phát triển trong toàn cộng đồng.

Bất ngờ gặp lại game thủ LMHT từng lập kỷ lục bất bại 131 trận rank, giờ là đại thủ lĩnh các chương trình tình nguyện - Ảnh 4.

Trong số đó phải đặc biệt nhắc đến việc ở vai trò Cố vấn, Trưởng ban đã tổ chức tổng 32 chương trình “Giọt Hồng Trao Em”, chàng game thủ năm nào mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng về Hiến máu tình nguyện đã đồng hành với những người làm chương trình nhận được sự ủng hộ lớn, thu về những đơn vị máu quý giá cho các em nhỏ đang điều trị ở bệnh viện Nhi trung ương.

Bất ngờ gặp lại game thủ LMHT từng lập kỷ lục bất bại 131 trận rank, giờ là đại thủ lĩnh các chương trình tình nguyện - Ảnh 5.

Vừa qua, anh Sơn cùng các cộng sự cũng đã tham gia hoạt động Chung tay ủng hộ phòng chống dịch tiếp tế lương thực cho người dân tuyến đầu tại Bắc Ninh, hỗ trợ tiêu thụ 9 tấn nông sản cho nhân dân xã Trung Kênh, Huyện Lương Tài, Bắc Ninh giúp bà con nông dân vượt qua khóa khăn trong dịch bệnh COVID-19.

Ở mỗi độ tuổi có những đam mê muốn được theo đuổi khác nhau, với Đức Sơn, thanh xuân gắn với các chương trình tình nguyện của anh cũng rực rỡ và đáng nhớ như khi làm nên kỷ lục leo rank LMHT năm nào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/