Bất chấp là manga hot nhất năm 2021, Tokyo Revengers trong mắt nhiều độc giả vẫn là bộ truyện không đáng một xu

Đó là thực tế đã diễn ra khi nhiều độc giả cho rằng Tokyo Revengers là một bộ manga bạo lực và cổ vũ lối sống dùng nắm đấm giải quyết mọi chuyện.

Nếu kể tên một manga hấp dẫn nhất năm 2021, nhiều độc giả sẽ không ngần ngại nhắc đến cái tên Tokyo Revengers. Bộ truyện này kể từ khi ra mắt cho đến nay đã sở hữu một lượng fan đông đảo. Một trong những yếu tố giúp manga này thành công là phiên bản anime và live-action rất xuất sắc, qua đó tạo thành yếu tố cộng hưởng khiến manga gốc của Tokyo Revengers ngày càng thành công.

Bất chấp là manga hot nhất năm 2021, Tokyo Revengers trong mắt nhiều độc giả vẫn là bộ truyện không đáng một xu - Ảnh 1.

Không chỉ sở hữu một lượng fan nam hùng hậu (yếu tố băng đảng học đường và những câu chuyện của tuổi mới lớn) mà dàn nhân vật nam hết sức đẹp trai, quyến rũ và hấp dẫn trong Tokyo Revengers còn thu hút một lượng fan nữ vô cùng hùng hậu. Xét về khách quan Tokyo Revengers đã tạo ra một câu chuyện ý nghĩa, quá phù hợp với tuổi mới lớn khi nam chính quyết tâm thay đổi bản thân, du hành thời gian để có thể thay đổi số phận người con gái mà cậu yêu mến. Một tình yêu đẹp cộng thêm yếu tố hành động khiến Tokyo Revengers nhanh chóng trở thành một siêu phẩm đáng xem nhất năm 2021.

Bất chấp là manga hot nhất năm 2021, Tokyo Revengers trong mắt nhiều độc giả vẫn là bộ truyện không đáng một xu - Ảnh 2.

Tuy nhiên có một thực tế cũng đã diễn ra trong Tokyo Revengers đó chính là bộ manga này đó chính là các cảnh có yếu tố bạo lực, máu me thậm chí là xung đột của băng đảng được đưa vào rất nhiều. Đối với một bộ truyện lấy nội dung là các băng đảng đường phố thì điều này là không tránh khỏi. Tuy nhiên có nhiều độc giả cho rằng tác giả đã lợi dụng việc này để kích thích trí tò mò của đông đảo fan có tuổi vị thành niên, những người vốn rất thích những anh chàng men lì hay những cô nàng cá tính, những vụ ẩu đả của tuổi mới lớn.

Bất chấp là manga hot nhất năm 2021, Tokyo Revengers trong mắt nhiều độc giả vẫn là bộ truyện không đáng một xu - Ảnh 3.

Một thực tế khác là đời sống của các thanh niên trong bộ truyện Tokyo Revengers được cho là khá bất hảo, có phần buông thả và cổ xúy cho bạo lực vị thành niên và đời sống trụy lạc. Tuy nhiên khách quan mà nhìn nhận thì những yếu tố này là không thể tránh khỏi trong một bộ manga mà chủ đề rất gần với giới trẻ như Tokyo Revengers. Bản thân tác giả cũng đã tạo ra một câu chuyện ý nghĩa mà bất cứ một fan cứng nào theo dõi manga này sẽ thấy đằng sau những cuộc đụng độ băng đảng đường phố là những câu chuyện ý nghĩa, những hoàn cảnh đáng thương và nhưng câu chuyện vô cùng nhân văn.

Bất chấp là manga hot nhất năm 2021, Tokyo Revengers trong mắt nhiều độc giả vẫn là bộ truyện không đáng một xu - Ảnh 4.

Bản thân mình cho rằng Tokyo Revengers đang đi đúng hướng và nếu là một người theo dõi kỹ manga này sẽ thấy rằng bộ truyện dù có nhiều cảnh khá bạo lực, nhiều vụ ẩu đả, khá nhiều thành phần nhân vật bất hảo nhưng hướng đi của tác giả là đề cao tình đồng đội, tinh thần xả thân vì người khác và một mục tiêu cao cả của nhân vật chính là muốn tạo ra một cuộc sống tốt hơn cho những người mà cậu yêu thương. Các bạn nghĩ sao về quan điểm của một số độc giả rằng Tokyo Revengers vẫn là một bộ truyện “chẳng đáng một xu”? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/