Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 7: Đánh bật Thất Nghiệp Chuyển Sinh khỏi top 1, siêu phẩm về sát thủ vĩ đại chiếm ngôi đầu

Đó là kết quả khá bất ngờ của bảng xếp hạng anime 2021 mùa thu tuần thứ 7, sau nhiều tuần đứng vị trí top 1, Thất Nghiệp Chuyển Sinh đã bị đánh bại bởi siêu phẩm về sát thủ vĩ đại.

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ gần 10.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong mùa thu năm nay, 2021.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 7: Đánh bật Thất Nghiệp Chuyển Sinh khỏi top 1, siêu phẩm về sát thủ vĩ đại chiếm ngôi đầu - Ảnh 1.

Sau 6 tuần bình chọn, Thất Nghiệp Chuyển Sinh là cái tên nổi bật nhất với 4 tuần đứng ở vị trí số 1. Những tưởng tập phim thứ 18 sẽ tiếp tục mang đến thành tích này cho Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 tuy nhiên anime này chỉ đứng thứ 2, cái tên đứng số 1 là một siêu phẩm khác. Đó chính là “The World’s Finest Assassin Gets Reincarnated in Another World as a Aristocrat” – Sát Thủ Khét Tiếng Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 7: Đánh bật Thất Nghiệp Chuyển Sinh khỏi top 1, siêu phẩm về sát thủ vĩ đại chiếm ngôi đầu - Ảnh 2.

Đây là một anime được đầu tư khá bài bản tới từ studio Palette, khởi chiếu vào ngày 6 tháng 10 và hiện đã trải qua 7 tập phim. Anime này kể về câu chuyện sát thủ khét tiếng nhất thế giới chuyển sinh thành trưởng nam của dòng dõi quý tộc sát thủ. Nhiệm vụ hắn nhận được từ Nữ thần cũng như điều kiện để đầu thai ở isekai là: Ám sát tên “Dũng Sĩ” theo lời tiên tri rằng sẽ mang lại tai họa cho nhân loại. Đó là sứ mệnh mà sát thủ khét tiếng nhất thế giới phải hoàn thành ở cuộc đời mới. Tri thức sâu rộng và kinh nghiệm giúp việc ám sát trở nên có khả năng ở thời hiện đại, cùng với bí thuật và ma pháp của dòng dõi sát thủ được ca tụng là mạnh nhất ở isekai, tất cả những thứ đó tương trợ lẫn nhau và hắn dần phát triển thành sát thủ mà trong lịch sử không ai có thể sánh bằng.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 7: Đánh bật Thất Nghiệp Chuyển Sinh khỏi top 1, siêu phẩm về sát thủ vĩ đại chiếm ngôi đầu - Ảnh 3.

Hình ảnh đầu tư cùng với những phân cảnh hành động đã mắt đã giúp cho anime này chiếm trọn tình yêu của nhiều fan hâm mộ. Sau nhiều tuần đứng trong top 5, giờ đây “The World’s Finest Assassin Gets Reincarnated in Another World as a Aristocrat” xuất sắc khi lần đầu tiên xếp vị trí top 1 sau 7 tuần phát sóng.Trong top 10 còn những cái tên đáng chú ý khác như Mieruko-chan, Komi Can’t Communicate hay Ranking of Kings.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 7: Đánh bật Thất Nghiệp Chuyển Sinh khỏi top 1, siêu phẩm về sát thủ vĩ đại chiếm ngôi đầu - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về việc anime “The World’s Finest Assassin Gets Reincarnated in Another World as a Aristocrat” đánh bại Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 để vươn lên vị trí top 1 trên bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần thứ 7? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/